SẢN PHẨM GIA CÔNG KEM BODY- giúp nàng sở hữu làn da trẻ mãi tuổi 22

10/2022 Lượt xem : 36

SẢN PHẨM GIA CÔNG KEM BODY- giúp nàng sở hữu làn da trẻ mãi tuổi 22

Ở chuyên mục của kỳ trước chúng ta đã bàn luận những vấn đề liên quan đến kem dưỡng trắng, tiếp nối của bàn luận những sản phẩm gia công thì kỳ này Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC sẽ cùng quý khách hàng đi sâu hơn để tìm hiểu về một dòng sản phẩm đó là gia công kem body.     

Làm đẹp và mong muốn có một làn da trắng không chỉ ở phái đẹp, mà tất cả mọi người ai cũng mong muốn cho mình có một ngoại hình sáng sủa, trắng trẻo và ưa nhìn hơn. Việc chăm sóc da cũng vậy, hiện nay có nhiều người chỉ tập trung vào việc chăm sóc làn da mặt mà họ quên rằng phần da toàn thân cũng cần được nâng niu và chiều chuộng như vậy. Sự lơ đãng của họ đôi khi đã làm cho sự không đồng đều giữa da mặt và da body. Làm sự lệch tông giữa hai da trở nên rõ rệt đôi khi còn gây mất thẩm mỹ và khiến họ có lựa chọn trang phục. Từ đó có thể hiểu tầm quan trọng và vai trò của các dòng sản phẩm gia công kem body là vô cùng cần thiết.      

 

 

 

Kem body hay còn được gọi là kem dưỡng thể là sản phẩm mỹ phẩm không thể thiếu của những người đam mê làm đẹp, muốn mình được đẹp và giúp họ biết cách chiều chuộng bản thân hơn. Đây cũng là một công thức quan trọng của chỉ em nào đang sở hữu cho mình một làn da body trắng nõn mượt mà đặc biệt đối với những chị em phụ nữ thì việc sử dụng các sản phẩm gia công kem body sẽ giúp lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân. Một làn da trắng sáng, mịn màng, căng bóng luôn là một “vũ khí bí mật” dành cho những chị em người phụ nữ muốn sở hữu được một vẻ đẹp KHÔNG TUỔI. Nhưng sự tràn lan của các dòng kem body có mặt trên thị trường sẽ là một bài toán hóc búa cho người tiêu dùng về việc chọn lựa, xem đâu là sản phẩm an toàn, hiệu quả, chất lượng mà phải phù hợp với túi tiền của họ.

Bạn có thể liên tưởng như đối với người phụ nữ làm công việc nội trợ, họ đâu thể dành quá nhiều tiền bạc để mua những loại kem body đắt đỏ hay có nhiều thời gian để đến các trung tâm, spa chăm sóc sắc đẹp. Bất kỳ ai, cũng đều có nhu cầu làm đẹp, nhưng cách để một doanh nghiệp phát triển sản phẩm và đưa ra thị trường cần phải hiểu rõ mục tiêu, đối tượng và phân khúc khách hàng hướng đến. Đặc biệt hơn cả là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân muốn sở hữu sản phẩm độc quyền với thương hiệu của riêng họ. Nguồn vốn phần lớn sẽ không đủ mạnh để chọn lựa hình thức gia công sản xuất/ gia công kem body với giá thành cao, hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp. Đây lại là bài toán hóc búa dành cho những doanh nghiệp, cá nhân, các boss mỹ phẩm muốn hoạt động riêng biệt, độc lập, thì Nhà máy gia công mỹ HAZEL COSMETIC có một lời khuyên nho nhỏ đó là các boss cần phải chọn lọc một đơn vị gia công sản xuất kem body đáp ứng được đầy đủ tất cả những yêu cầu mà mình mong muốn nhưng cũng cân bằng được yếu tố về mặt giá cả cũng như là độ an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên chất lượng và giá thành phải hợp lý.

 

 

BẬT MÍ cho bạn đọc có ý định muốn kinh doanh về mặt hàng kem body này. Bạn nên nhớ không phải bất kỳ loại sản phẩm gia công kem body nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Vì mỗi người sẽ có những cơ địa làn da khác nhau, mỗi lần ra đều có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng biệt. Tránh cho việc kích ứng và có thể đạt hiệu quả dưỡng tốt nhất thì người tiêu dùng và các boss mỹ phẩm cần phải hiểu rõ về tình trạng da của bản thân cũng như tình trạng da chung của người tiêu dùng, đối tượng làn da mà mình muốn hướng đến, thị trường/ phân khúc khách hàng tiềm năng mà sản phẩm body mà các boss sắp tung ra đánh vào là ở đâu???

Chẳng hạn như đối với loại da thường thì đây là loại da khá dễ trước các loại kem dưỡng thể vì ít bị kích ứng nên đa phần dùng dòng sản phẩm gia công kem body nào cũng được.

Hay đối với loại da khô thì tình trạng da này sẽ dễ bị mất nước, thường loại da này sẽ dễ bị những tình trạng như hiếu nước làm cho bề mặt da bị khô kém sức sống, kén mịn màng dễ già trước tuổi. Nên chọn những dòng kem body có gốc dầu và kết cấu đặc.

Ngược lại đối với loại da dầu thì nên chọn các dòng sản phẩm gia công kem body có kết cấu dạng gel hoặc lỏng thì dễ thấm và hạn chế lượng dầu thừa trên da.