Gia Công Mỹ Phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

Gia Công Mỹ Phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam VỮNG BỀN CÙNG ĐỘI NGŨ ƯU TÚ 

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công mỹ phẩm trên cả nước và tại khu vực Miền Nam nói riêng. Với nguồn nhân lực dồi dào và trưởng thành trong từng bước tiến, Những suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo, mang đến những sản phẩm mới lạ, độc đáo, hiệu quả, tạo nên những công thức, sản phẩm hot trend của thị trường mỹ phẩm, nhằm phục vụ  đến người tiêu dùng và khách hàng đối tác.

gia công mỹ phẩm hàn quốc tại việt nam

Hazel Cosmetic - Công ty chuyên gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

Hazel Cosmetic không ngừng trao dồi những kiến thức quý báu từ các công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, đào tạo đội ngũ kỹ sư nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong và ngoài nước. Với mong muốn mang lại những điều tốt nhất đến cho khách hàng.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và gia công mỹ phẩm công nghệ hàn quốc tại viêt nam. Với hơn 1.000 khách hàng hợp tác sản phẩm đã được sản xuất từ những trí óc đầy sáng tạo, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của từng khách hàng để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

Bạn Đã Bao Giờ Tự Hỏi Thành Công Là Gì?

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người sẽ không giống nhau. Có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng cũng có người phải đi những con đường nhiều gập ghềnh. Và con đường kinh doanh mỹ phẩm cũng không kém phần trắc trở chông gai. Hãy đến với Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hazel Cosmetic, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục chặng đường dài đầy khó khăn này.

sản phẩm mỹ phẩm hàn quốc

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam là gì ?

Hình thức gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam được biết đến rộng rãi nhờ sự phát triển của ngành làm đẹp, các thiết bị , máy móc , phương thức sản xuất đều được mua và nhập khẩu từ Hàn Quốc nơi có ngành làm đẹp phát triển bậc nhất thế giới .

Hazel đã đầu tư hàng chục tỷ đồng vào hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến. Chúng tôi tiếp nhận công nghệ sản xuất trực tiếp từ Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất và máy móc được đặt thiết kế riêng biệt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và năng suất hoạt động như Máy nhũ hóa mỹ phẩm chân không, Hệ thống chiết rót và đóng nắp tự động, Máy chiết rót tự động,...

 

 

Tại sao nên chọn Hazel làm nơi gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

Nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại chuyên nghiệp

Tự tin là công ty gia công mỹ phẩm hàn quốc tại việt nam thiên nhiên hàng đầu đất nước, Hazel không những mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn gói.

Giữa tình hình ấy, các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm nên sáng suốt trong việc lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm uy tín nhằm đảm bảo chất lượng và khả năng cạnh tranh với các thương hiệu ngoại nhập.

Chủ Động Nguồn Nguyên Liệu Để Ổn Định Và Phát Triển Sản Xuất.

Hazel hiểu rằng nguồn nguyên liệu chất lượng sẽ tạo nên những thành phẩm hoàn hảo nhất. Các nguyên liệu được Hazel liên hệ trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài, đảm bảo chất lượng đầu vào luôn được kiểm soát. Ngoài ra, việc nhập khẩu trực tiếp cũng giảm đáng kể các chi phí phát sinh, giúp quý khách tiết kiệm ngân sách đầu tư một cách hợp lý và hiệu quả.

Nguyên liệu của chúng tôi chủ yếu là các chiết xuất thiên nhiên, hoạt chất dưỡng trắng da, hoạt chất dưỡng ẩm, tinh chất tế bào gốc, … sau khi được kiểm tra và thử nghiệm phù hợp với người tiêu dùng mới được ứng dụng vào sản xuất.

 

Gia công mỹ phẩm chất lượng chuẩn Hàn Quốc

Hazel có đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu qua nhiều giai đoạn, luôn hướng tới sự đổi mới và chất lượng, ngày đêm tiến hành nghiên cứu các công thức mỹ phẩm mới theo xu hướng thị trường. Những dòng sản phẩm gia công tại Hazel không chỉ chất lượng mà còn mang tính độc quyền thương hiệu.

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang mở ra những phân khúc mới thu hút nhiều khách hàng tiêu dùng hơn. Theo sau đó là sự xâm nhập của các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế lớn và nhỏ, làm phong phú thị trường nhưng cũng tăng khả năng cạnh trạnh với các nhãn hiệu nội địa.

Xem thêm các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Hazel

Sản xuất, gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hazel

Với các sản phẩm từ Hazel, thương hiệu của quý công ty sẽ được nâng lên một tầm cao mới, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, … cùng với công nghệ sản xuất tân tiến, và công thức luôn được nghiên cứu cải tiến, mang đến những sản phẩm khác biệt, tạo nên thương hiệu cho riêng bạn.

 • Cạnh tranh là một điều không thể tránh khỏi khi kinh doanh, hãy lựa chọn những đối tác tốt nhất để tạo nên thành công vang dội cho thương hiệu của bạn. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hazel Cosmetic chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

Đối với những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm nhỏ lẻ tìm kiếm các hình thức gia công mỹ phẩm giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng hay sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi không hoàn toàn ủng hộ bạn, bởi, tạo ra một sản phẩm không có giá trị lâu dài sẽ làm bạn càng cách xa con đường thành công. Chúng tôi và các đối tác của chúng tôi xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ là giá trị lâu dài cần được tập trung phát triển, thành lập thương hiệu cũng như tạo được niềm tin từ khách hàng.

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MỸ PHẨM HAZEL GIA CÔNG MỸ PHẨM

 

Xây dựng thương hiệu hiện nay không còn là một khái niệm mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp. Ngay cả những doanh nghiệp nhỏ mới được thành lập cũng có ý thức xây dựng cho mình một nhãn hiệu khác biệt và vững mạnh ngay từ đầu. Hazel Cosmetic vinh dự nhận được những giải thưởng và chứng nhận danh giá, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

gia công mỹ phẩm hàn quốc -hazel

 

 

Hazel Cosmetic sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cải tiến quy trình sản xuất các công thức mỹ phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất và trang thiết bị hiện đại tại nhà máy nhằm tạo ra dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín và chất lượng. Quy trình sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất khép kín trong môi trường tự động hóa.

 

 

QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC TẠI HAZEL COSMETIC

- Tư vấn sản phẩm, phân tích thị trường, hỗ trợ bạn chọn gói gia công phù hợp:

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của bạn qua điện thoại, Hazel tiến hành phân tích thị trường về mức độ khả thi của sản phẩm mà bạn đang lựa chọn. Sau đó, chúng tôi sẽ có một buổi tư vấn trực tiếp với bạn để phân tích sâu hơn về sản phẩm cũng như các tiềm năng kinh doanh, cùng với sự xem xét về khả năng đầu tư mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

- Nhận mẫu thử nghiệm, chốt mẫu sản phẩm.

Sau khi đã xác định các sản phẩm mục tiêu sản xuất, chúng tôi tiến hành nghiên cứu sản phẩm ở quy mô phòng thí nghiệm với đội ngũ sinh hóa có chuyên môn cao, nhằm xác định công thức hoàn hảo nhất theo yêu cầu của bạn. Nếu có bất cứ yêu cầu nào về công thức sản phẩm, bạn có thể đề xuất với chúng tôi ở giai đoạn này, Hazel sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

- Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

Sau khi chốt mẫu sản phẩm cuối cùng, Hazel bắt đầu tính toán về thống kê các khoản chi phí để cung cấp cho bạn giá dịch vụ cuối cùng. Nếu bạn là doanh nghiệp mới starup hoặc cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, chúng tôi cũng có các chương trình hỗ trợ phù hợp cho bạn.

- Ký hợp đồng gia công, làm thủ tục công bố sản phẩm.

Sau khi đã thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản như giá cả, tiến độ sản xuất, thời gian giao hàng, các dịch vụ ưu đãi, … Hazel và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng kinh doanh nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cho đôi bên. Ngoài ra, Hazel cũng hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục pháp lý công bố sản phẩm.

- Tư vấn thiết kế bao bì, chai lọ, thành phần nội dung in trên bao bì, tem, đăng ký mã vạch, độc quyền thương hiệu theo các quy định hiện hành trên thị trường.

- Tiến hành sản xuất gia công sản phẩm như đã ký kết.

Dựa theo các yêu cầu và thỏa thuận trong hợp đồng, Hazel bắt đầu tiến hành sản xuất. Quá trình sản xuất được kiểm soát bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề giàu kinh nghiệm, từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Chúng tôi cũng tiến hành cập nhật tình hình sản xuất, video và hình ảnh gốc cho bạn để bạn nắm bắt thời điểm tiến hành các chiến dịch quảng bá một cách hợp lý.

 

gia công mỹ phẩm chất lượng hàn quốc

Gia công mỹ phẩm chuẩn Hàn Quốc Tại Hazel

- Tiến hành đóng gói giao sản phẩm, kiểm tra và thanh toán.

Sau khi hoàn thành các giai đoạn sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn tiến hành thanh toán và chúng tôi sẽ giao hàng đến địa điểm mà bạn yêu cầu như trên hợp đồng.

- Bảo hành sản phẩm, tư vấn miễn phí đối tác trong suốt quá trình bán hàng.

Hazel Cosmetic cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất, hỗ trợ thắc mắc cũng như một số vấn đề phát sinh nếu bạn không thể xử lý. Chúng tôi mong muốn được đi cùng bạn trên con đường kinh doanh mỹ phẩm này, cùng nhau hỗ trợ và gặt hái được nhiều thành công.

 

CAM KẾT CỦA HAZEL COSMETIC TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

- Chi phí gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hazel cực kỳ hợp lý: Theo nhu cầu của từng khách hàng, Hazel sẽ đưa ra kế hoạch gia công tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi trực tiếp nhập nguyên liệu, hệ thống nhà xưởng và máy móc tự cung cấp, nên giá sẽ hợp lý hơn.

- Chúng tôi liên tục cập nhật và phát triển các công thức mới để đáp ứng thị trường làm đẹp đang thay đổi và các yêu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Đảm bảo được sự độc quyền mà thương hiệu của bạn yêu cầu, nâng cao khả năng cạnh tranh.

- Cam kết không sử dụng các chất độc hại bị Bộ Y tế Việt Nam và Thế Giới cấm lưu hành, cũng như các chất có khả năng ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng. Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu mỹ phẩm của bạn, mà còn cả uy tín kinh doanh của chúng tôi.

 

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc những sản phẩm Hot trend

.......................................................................................................................................................................................

CƠ SỞ HẠ TẦNG VỮNG CHẮC TẠO NÊN THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ là yếu tố quan trọng để phát triển, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và thu hút các đối tác kinh doanh giàu tiềm năng. Hazel đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào hệ thống nhà máy phân bố trên nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, với tiêu chuẩn GMP quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất. Hệ thống dây chuyền gia công mỹ phẩm Hàn Quốc bao gồm các máy móc, thiết bị, dụng cụ, phòng thí nghiệm, … được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu để đáp ứng năng suất sản xuất.

 

 

Hệ thống nhà máy chuẩn GMP: Vận hành theo tiêu chuẩn cGMP quốc tế, quy mô nhà máy trên 3.000 mét vuông với công suất sản xuất gần 10.000 sản phẩm/ giờ. Mọi đơn hàng đều được tiếp nhận và xử lý trực tiếp tại nhà máy sau đó vận chuyển đến cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi từ nhà máy, hạn chế các chi phí phát sinh.

Dây chuyền sản xuất hiện đại với trang thiết bị tự động hóa: Chúng tôi sở hữu riêng một đơn vị sản xuất máy móc cơ khí, mọi máy móc và trang thiết bị đều được thiết kế và chế tạo riêng theo các công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc như Máy gấp mặt nạ tự động, máy chiết rót tự động, máy khuấy trộn và gia nhiệt,…

Các phòng chuyên dụng được thiết kế riêng biệt với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị cần thiết, đội ngũ QA/QC luôn kiểm soát nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn, đảm bảo các quy trình được vận hành ở hiệu suất tốt nhất.

 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI HAZEL

Nếu bạn không quen thuộc với quy trình cấp phép và không có công ty hợp pháp, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục này.

Đăng ký mã vạch sản phẩm, tem chống hàng giả, và các hồ sơ thủ tục công bố sản phẩm trên thị trường Việt Nam cho khách hàng

Nhận hỗ trợ và vận chuyển sản phẩm đến địa điểm chỉ định, giảm các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ khách hàng không quen thuộc với các thủ tục pháp lý để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.

Đăng ký công bố lưu hành sản phẩm

 

DANH SÁCH SẢN PHẨM GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC TẠI HAZEL COSMETIC

 • GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG HAI TẦNG
 • GIA CÔNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM
 • GIA CÔNG PHẤN MÁ HỒNG DẠNG CUSHION
 • GIA CÔNG SẢN PHẨM CẢI THIỆN CƠ THỂ
 • GIA CÔNG BỌT VỆ SINH PHỤ KHOA
 • GIA CÔNG MỸ PHẨM TINH CHẤT TẾ BÀO GỐC LIÊN MỘC
 • GIA CÔNG KEM FACE COLLAGEN TẢO NON
 • Gia Công Mặt Nạ Sủi Bọt Thải Độc -Theo Yêu Cầu
 • GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
 • GIA CÔNG SERUM LÀM HỒNG NHŨ HOA
 • GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ TRẦU KHÔNG
 • GIA CÔNG KEM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

 


 • GIA CÔNG XỊT KHOÁNG ĐUỔI MUỖI
 • GIA CÔNG KEM LÀM SĂN DA
 • GIA CÔNG KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN
 • GIA CÔNG KEM TRỊ RẠN DA
 • GIA CÔNG GEL TAN MỠ CHIẾT XUẤT THẢO MỘC
 • GIA CÔNG LĂN KHỬ MÙI
 • GIA CÔNG XỊT KHỬ MÙI CƠ THỂ
 • GIA CÔNG NƯỚC SÚC MIỆNG
 • GIA CÔNG KEM ĐÁNH RĂNG
 • GIA CÔNG SẢN PHẨM MẶT NẠ DƯỠNG DA
 • GIA CÔNG MẶT NẠ THẠCH DỪA - 100% NƯỚC DỪA TƯƠI
 • GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY CHỐNG LÃO HÓA

 

 

 • GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM
 • GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP
 • GIA CÔNG NƯỚC GIẶT QUẦN ÁO
 • GIA CÔNG NƯỚC XẢ VẢI
 • GIA CÔNG NƯỚC LAU SÀN
 • GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN
 • GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH BỒN CẦU
 • GIA CÔNG NƯỚC LAU KÍNH
 • GIA CÔNG SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA
 • GIA CÔNG TONER HOA ĐẬU BIẾC
 • GIA CÔNG BODY LẠNH BẠCH SỨ
 • GIA CÔNG KEM BODY PHẤN NHUNG NUÔI TRẮNG
 • GIA CÔNG LOTION TRUYỀN TRẮNG TẢO BIỂN
 • GIA CÔNG PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG
 • GIA CÔNG ĐỘC QUYỀN KEM Ủ FACE KÉN TẰM
 • GIA CÔNG SỮA CHỐNG NẮNG
 • GIA CÔNG Ủ TRẮNG TRÁI CÂY
 • GIA CÔNG NƯỚC THẦN XỊT TRẮNG BODY
 • GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRỊ THÂM BẠC HÀ
 • GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
 • GIA CÔNG Ủ TRẮNG THUỐC BẮC
 • GIA CÔNG SỮA DƯỠNG NÂNG TONE DA
 • GIA CÔNG KEM DƯỠNG CÁ HỒI
 • GIA CÔNG KEM FACE DƯỠNG TRẮNG CAO CẤP

  

 • GIA CÔNG TONER HOA HỒNG
 • SERUM DƯỠNG TRẮNG DA CAO CẤP
 • GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG
 • GIA CÔNG XỊT CHỐNG NẮNG
 • GIA CÔNG KEM Ủ TRẮNG THAN HOẠT TÍNH
 • GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TRẮNG BODY
 • GIA CÔNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY
 • GIA CÔNG KEM BODY PHÂN TỬ NƯỚC
 • GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
 • GIA CÔNG TONER DƯỠNG TRẮNG DA NHỤY HOA NGHỆ TÂY
 • GIA CÔNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CHUYÊN SÂU
 • GIA CÔNG SERUM CÁNH HOA TƯƠI
 • GIA CÔNG GEL HA DƯỠNG ẨM - GIẢI PHÁP CHO LÀN DA KHÔ RÁP
 • GIA CÔNG KEM TẮM TRẮNG CHUYÊN SPA
 • GIA CÔNG GEL THỦY TINH HOA NGHỆ TÂY
 • GIA CÔNG SERUM TẾ BÀO GỐC TÁO XANH
 • GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA HỒNG SÂM
 • GIA CÔNG COLLAGEN BALL KÉN TẰM
 • GIA CÔNG KEM DƯỠNG SAU PEEL TÁI TẠO DA
 • GIA CÔNG SERUM DETOX
 • GIA CÔNG KEM FACE – THẢI ĐỘC CHỐNG Ô NHIỄM\
 • GIA CÔNG TONER CÂY PHỈ

 

 • GIA CÔNG KEM MASSAGE MẶT
 • GIA CÔNG KEM TRỊ MỤN
 • GIA CÔNG XỊT TRỊ MỤN LƯNG
 • GIA CÔNG SERUM TRỊ MỤN
 • SERUM TRỊ THÂM MỤN
 • GIA CÔNG SERUM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT
 • GIA CÔNG KEM FACE TÁI TẠO DA
 • GIA CÔNG SERUM CHỐNG LÃO HÓA
 • GIA CÔNG KEM CHỐNG NHĂN DA
 • GIA CÔNG KEM CẢI THIỆN THÂM QUẦNG MẮT
 • GIA CÔNG SERUM PEEL DA
 • GIA CÔNG SERUM PHỤC HỒI DA SAU NHIỄM CORTICOID
 • GIA CÔNG KEM TRỊ THÂM MỤN
 • GIA CÔNG SERUM TRỊ NÁM TÀN NHANG
 • GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRÀ XANH DÀNH CHO DA MỤN
 • GIA CÔNG KEM TRỊ MỤN LÀM DỊU DA
 • GIA CÔNG KEM TRỊ NÁM
 • GIA CÔNG SẢN PHẨM LÀM SẠCH DA
 •  


 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT ĐA NĂNG FORMEN
 • GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG
 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT CHỨA COLLAGEN
 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA KHÔ
 • GIA CÔNG SỮA TẮM KHÔ
 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT HẠT VITAMIN
 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU
 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT KHÔNG BỌT
 • GIA CÔNG GEL RỬA MẶT ORGANIC
 • GIA CÔNG GEL RỬA TAY KHÔ
 • GIA CÔNG BỌT RỬA MẶT
 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG KEM
 • GIA CÔNG SỮA TẮM DẠNG GEL DỊU NHẸ
 • GIA CÔNG SỮA TẮM VÀNG 24K
 • GIA CÔNG GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO BODY
 • GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY
 • GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
 • GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
 • GIA CÔNG SỮA TẮM TRẮNG BODY
 • GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG GEL TRONG
 • GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHÊT CHO BODY
 • GIA CÔNG SỮA TẮM THẢO MỘC
 • GIA CÔNG SỮA TẮM DÀNH CHO NAM
 • GIA CÔNG SẢN PHẨM TRANG ĐIỂM
 • GIA CÔNG XỊT KHOÁNG HOA ANH THẢO THEO YÊU CẦU

 

 • GIA CÔNG PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG
 • GIA CÔNG SERUM KHÓA MÀU SON
 • GIA CÔNG MASCARA
 • GIA CÔNG SÁP TẨY TRANG
 • GIA CÔNG SERUM DƯỠNG MÔI
 • GIA CÔNG SON BÓNG
 • GIA CÔNG SON DƯỠNG MÔI
 • GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG CÔNG NGHỆ MICELLAR - SẠCH SÂU, TRẺ HÓA LÀN DA
 • GIA CÔNG CUSHION DƯỠNG ẨM
 • GIA CÔNG KEM FACE PHẤN NHUNG
 • GIA CÔNG SON KEM
 • GIA CÔNG SON THỎI (SON SÁP)
 • GIA CÔNG GEL MÁ HỒNG
 • GIA CÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI
 • GIA CÔNG KEM NỀN TRANG ĐIỂM BB CREAM
 • GIA CÔNG DẦU TẨY TRANG
 • GIA CÔNG KEM TẨY TRANG

 

 

 • GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY NGĂN NGỪA MỤN
 • GIA CÔNG MẶT NẠ TRỊ NÁM TÀN NHANG
 • GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ DÀNH CHO MẮT
 • GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ NGỪA MỤN
 • GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CHỐNG LÃO HÓA
 • GIA CÔNG GEL LỘT MỤN
 • GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CẤP ẨM CHỐNG LÃO HÓA
 • GIA CÔNG MẶT NẠ KAOLIN - DƯỠNG TRẮNG DA, KIỂM SOÁT NHỜN
 • GIA CÔNG MẶT NẠ BẠC HÀ GIẢI NHIỆT LÀN DA - GIẢM STRESS TỐI ĐA
 • GIA CÔNG MẶT NẠ GEL NGHỆ

 


 

 • GIA CÔNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC
 • GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU THÔNG MINH FORMEN
 • GIA CÔNG DẦU GỘI MỌC TÓC
 • GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU DẠNG GEL TRONG
 • GIA CÔNG DẦU GỘI DÀNH CHO DA DẦU
 • GIA CÔNG DẦU GỘI SIÊU MƯỢT NGĂN RỤNG TÓC
 • GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TÓC
 • GIA CÔNG XỊT KÍCH THÍCH MỌC TÓC
 • GIA CÔNG DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC
 • GIA CÔNG DẦU GỘI TRỊ GÀU
 • GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU KHÔ
 • GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT
 • GIA CÔNG DẦU GỘI TINH CHẤT BƯỞI

 

Kết Luận

“Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.”

Hãy gửi trọn niềm tin của bạn vào dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Hazel Cosmetic, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn đối mặt với những thử thách trên con đường thành công.

 

 

- Chúng tôi hiểu giá trị của uy tín và chất lượng luôn luôn phải được đưa lên hàng đầu. Ngày nay, sự cạnh tranh trong thị trường gia công mỹ phẩm là vô cùng khốc liệt. Trong những năm qua, duy trì uy tín và chất lượng là nguyên tắc kinh doanh hàng đầu của chúng tôi.

- Với kinh nghiệm nhận và gia công mỹ phẩm trọn gói với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt trên toàn quốc, bạn có thể cho chúng tôi công thức của bạn hoặc chọn từ công thức của chúng tôi những sản phẩm phù hợp và tiềm năng nhất, chúng tôi cung cấp hàng trăm công thức cho các loại mỹ phẩm khác nhau.

- Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi giai đoạn từ nguyên liệu thô, bao bì, thành phẩm đến giao hàng ... bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên và kỹ sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

- Tất cả các sản phẩm của được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trong vài tháng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

- Nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp: Nguồn nhân lực xuất sắc sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Hazel tuyển chọn nhân sự với những yêu cầu gắt gao về cả kiến thức lãn đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo đào tạo ra đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất, phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Click xem thêm nhiều nguyên liệu mỹ phẩm

Click để xem gia công son môi