Gia Công Mỹ Phẩm – Gia công mỹ phẩm trắng da Hazel

Trong nền kinh tế cạnh tranh ngày nay, tạo dựng thương hiệu uy tín là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Mọi người có xu hướng mua hàng, sử dụng hàng hóa, dịch vụ từ các thương hiệu đáng tin, có những giá trị bền lâu và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic tự hào là công ty gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CỦA HAZEL COSMETIC

 

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, chúng tôi đã tiến hành sản xuất cho hàng trăm đối tác lớn nhỏ ở hầu hết các tỉnh và thành phố trong cả nước, mang lại hiệu quả cao cho các đối tác của chúng tôi. Với những dấu ấn phát triển mạnh mẽ, đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại nội địa trong những năm vừa qua, Hazel Cosmetic tự tin tăng tốc hiện thực hóa tầm nhìn thương hiệu toàn cầu vào 2020.

 

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hazel tại Long An

Hazel Cosmetic - Gia công mỹ phẩm 

 

Từ những ngày đầu thành lập, Hazel Cosmetic đã xác định rất rõ ràng về con đường đi đến thành công bền vững và lâu dài nhất chính là lấy khách hàng làm trọng tâm và lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố then chốt. Với những lợi thế về công nghệ, máy móc, nhà xưởng, kinh nghiệm quản lý và trình độ chuyên môn của các kỹ sư, chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm của dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và góp phần phát triển ổn định của các đối tác khách hàng.

 

 

“Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.” – Steve Jobs

 

Hazel Cosmetic là một chỉnh thể tập hợp sức mạnh của những con người tài năng, dám mạo hiểm và dám dẫn đầu. “Muốn dẫn đầu phải đi tiên phong”, khát vọng xây dựng một thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín mang tầm thế giới, Hazel luôn nỗ lực tạo ra những đột phá trong công nghệ sản xuất và dẫn đầu xu hướng thị trường mỹ phẩm, với những sản phẩm có giá trị sử dụng to lớn cho xã hội.

Chúng tôi không ngần ngại đầu tư những công nghệ từ nước ngoài, đào tạo chuyên sâu và thường xuyên cho các kỹ sư về các công nghệ mới, nhằm nắm bắt và sáng tạo nên những công thức mỹ phẩm mới nhất hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng việt nam. Nhà máy sản xuất của chúng tôi tiếp nhận công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, được kiểm tra và nâng cấp hàng năm để đáp ứng năng suất hoạt động ngày càng tăng cao về gia công mỹ phẩm.

Nhân Sự Hùng Mạnh Là Một Trong Những Niềm Tự Hào To Lớn Của Công Ty Chúng Tôi.

Đội ngũ quản trị tại Hazel Cosmetic là những người có tầm vóc về tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng.

Đội ngũ quản lý tại Hazel Cosmetic là những người bản lĩnh vững vàng; dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt.

Đội ngũ nhân sự Hazel Cosmetic là những người trẻ đầy hoài bão và khát khao; tự tin; năng động và hết lòng với công việc, với khách hàng.

Tất cả đã hợp thành một đội ngũ hùng mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa Hazel Cosmetic phát triển vững mạnh, vươn xa!

Chúng tôi tin rằng với sự nhiệt tình, chuyên môn và kinh nghiệm có được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác gia công mỹ phẩm uy tín, có năng lực và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty cổ phần mỹ phẩm Hazel Cosmetic – bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Cho dù đó là một đơn đặt hàng lớn hay một đơn hàng nhỏ, một đối tác lâu dài hoặc một đối tác mới, chúng tôi luôn cam kết với từng sản phẩm. Mọi giai đoạn trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát gắt gao nhằm mang đến những kết quả tốt nhất.

 

SỰ CHUYÊN NGHIỆP CÓ NGHĨA LÀ CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG

Hazel luôn tin rằng chỉ những giá trị vững bền với thời gian mới tạo nên sự thành công mãi mãi trong lòng khách hàng, và chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm là mục tiêu cao nhất, đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều mang lại lợi ích và danh tiếng cao nhất cho thương hiệu của quý đối tác cũng như công ty chúng tôi.

Mọi nguồn lực trong quá trình sản xuất từ nguồn nguyên liệu, hệ thống sản xuất đến đội ngũ nhân sự đều được đảm bảo với tiêu chuẩn cao nhất.

- Nguồn nguyên liệu nhập khẩu: Tất cả nguyên liệu của chúng tôi đều là nguyên liệu cao cấp nhất trong ngành mỹ phẩm. Toàn bộ được đặt hàng riêng và trực tiếp từ các nhà cung cấp nước ngoài, tuyệt đối nói không với các nguyên liệu trôi nổi không rõ nguồn gốc. Khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt về chất lượng giữa sản phẩm của chúng tôi so với các đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ trôi nổi khác. Ngoài ra việc nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu, hạn chế các trường hợp thất thoát cũng như các chi phí phát sinh khác.

- Hệ thống máy móc – trang thiết bị – nhà xưởng: Hệ thống các thiết bị máy móc đa dạng từ Máy khuấy trộn gia nhiệt tự động, Máy chiết rót tự động, Máy in date và Máy hơ màng co tự động, … sản xuất nhiều loại sản phẩm phong phú và đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của các khách hàng. Chúng tôi sở hữu một đơn vị cơ khí riêng biệt, chuyên chế tạo riêng theo yêu cầu với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

- Bộ phận nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo kiểm soát và vận hành tốt quy trình sản xuất. Chúng tôi tiến hành đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho nhân viên và kỹ thuật viên trực tiếp tham gia sản xuất, để nâng cao khả năng kiểm soát công việc, nâng cao hiệu suất làm việc.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi không ngừng khám phá, sáng tạo và thử nghiệm nhiều công thức mỹ phẩm khác nhau để tìm ra công thức cuối cùng tốt nhất. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi thấu hiểu làn da của người châu Á và làn da Việt Nam. Vì vậy chúng tôi luôn điều chỉnh công thức để khi sử dụng trong môi trường khí hậu như nước ta, sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng làm khách hàng hài lòng.

Hazel nhân gia công phẩm mỹ phẩm với đa dạng các sản phẩm khác nhau

Khách hàng KHÔNG là THƯỢNG ĐẾ?

Khách hàng được phục vụ một cách đầy đủ hay ít nhất là phục vụ hết công suất, mọi yêu cầu đặt ra đều được tiến hành triệt để! Thế nhưng, thượng đế có phải luôn đúng trong mọi trường hợp?! Và nếu cứ phải mù quáng răm rắp tuân theo mọi mệnh lệnh từ thượng đế sẽ như thế nào?

Từ chính kinh nghiệm của mình với hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc đến nay, với Hazel Cosmetic, KHÁCH HÀNG không là thượng đế mà như NGƯỜI THÂN của tập thể nhân viên chúng tôi!

Chúng tôi đồng hành với quý khách hàng chinh phục con đường kinh doanh mỹ phẩm đầy thử thách. Hazel không chỉ cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm, mà còn cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất, hỗ trợ bạn đi qua những bước đầu đầy gian nan. 

Khi bạn đến Hazel Cosmetic, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi vì chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc, bao gồm nghiên cứu công thức, sản xuất, thiết kế bao bì, kiểm tra chất lượng, hỗ trợ ra mắt sản phẩm và hỗ trợ các chiến lược tiếp thị sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu. Hazel là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

CÁC CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HẤP DẪN

+ Tư vấn sản phẩm và phân tích thị trường mỹ phẩm có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn lựa chọn để tiến hành sản xuất sẽ là những sản phẩm có tiềm năng kinh doanh nhất. Chúng tôi tiến hành phân tích thị trường tại thời điểm hiện tại và dự đoán các xu hướng có thể xảy ra.

Văn phòng tư vấn mỹ phẩm cũng như dịch vụ gia công mỹ phẩm của Hazel

Đội ngũ tư vấn gia công mỹ phẩm tận tình - chuyên nghiệp

+ Tư vấn đóng gói và in nội dung thiết kế theo quy định hiện hành.

Chúng tôi tư vấn cho bạn những mẫu bao bì độc đáo và đẹp mắt, hỗ trợ thiết kế bao bì theo các quy định hiện hành, nâng cao khả năng thu hút và cạnh tranh cho thương hiệu của bạn.

+ Cung cấp mẫu miễn phí và công thức cuối cùng sau khi thảo luận với khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, bạn phải trực tiếp cảm nhận và có thời gian nghiên cứu về mẫu sản phẩm mà bạn yêu cầu, nên chúng tôi cung cấp mẫu thử cho bạn một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nêu ra các yêu cầu, chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

+ Hỗ trợ các thủ tục pháp lý, như công bố, đăng ký độc quyền thương hiệu

+ Hình ảnh và video trong quá trình gia công mỹ phẩm sẽ được cung cấp miễn phí.

+ Bảo hành sản phẩm, tư vấn miễn phí với đối tác trong suốt quá trình bán hàng.

 

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn ISO, chuẩn GMP

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI:

Gia Công Mặt Nạ Các Loại

Gia công mặt nạ ngủ

Gia công mặt nạ thạch cánh hoa

Gia công mặt nạ giấy

Gia công mặt nạ nghệ

Gia công mặt nạ thạch dừa

Hazel đã và đang gia công dòng mặt nạ bằng thạch dừa mang đến cho chị em phụ nữ một làn da trẻ đẹp

 

Gia Công Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc

Gia công serum kích thích mọc tóc

Gia công serum mọc tóc

Gia công serum mượt tóc

Gia công Dầu gội đầu nền trong

Gia công dầu gội trị gàu

 

Thành phẩm Serum dưỡng tóc của Hazel

 

Sản phẩm dầu xả khô được gia công bởi Hazel

 

 

Gia Công Tẩy Trang

Gia công kem tẩy tế bào chết

Gia công dầu tẩy trang

Gia công sữa tẩy trang

Gia công nước tẩy trang

 

Bên cạnh các dòng mỹ phẩm mà Hazel cũng đang gia công dòng sản phẩm toner

 

Gia Công Các Loại Serum

Gia công serum treo hạt ngọc trai

Gia công serum thạch cánh hoa

Gia công serum hạt vitamin

Gia công serum Vitamin C

Gia công serum thông đỏ

Gia công serum trị nám

Gia công serum peel da

Gia công serum trị mụn

 

Gia công tinh chất tbg liên mộc

 

Gia công serum cánh hoa tươi

 

Sản Phẩm Dưỡng Trắng

Gia công kem chống nắng

Gia công sữa chống nắng

Gia công kem trắng da ngăn ngừa lão hóa

Gia công kem trắng da dưỡng ẩm

Gia công sữa tắm trắng da

 

Sản phẩm gia công bình xịt chống nắng của Hazel

 

Sản phẩm giia công kem chống nắng của Hazel

 

Gia Công Sản Phẩm Dành Cho Nam

Gia công xịt khoáng

Gia công xịt khử mùi

Gia công sữa tắm

Gia công kem chống nắng

Gia công kem trị mụn

Gia công mặt nạ than thải độc

 

Sản phẩm sửa rửa mặt than hoạt tính

 

Gia công sữa tắm cho nam

 

Gia Công Sản Phẩm Make Up

Gia công son môi, son thỏi

Gia công mỹ phẩm kem BB Cream

Gia công mỹ phẩm phấn má cushion

Gia công mỹ phẩm kem che khuyết điểm

Gia công mỹ phẩm gel má hồng

 

Bạn cần tìm đơn vị gia công gel má hồng? Hãy đến với Hazel

 

Hazel đơn vị gia công son chất lượng, uy tín hàng đầu HCM

 

Hazel luôn cố gắng, cải thiện và chấp nhận các xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân tham gia kinh doanh mỹ phẩm. Hazel Cosmetic tự hào là một đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm, không ngừng đổi mới, chiếm lĩnh thị trường để tạo ra một loạt các mỹ phẩm cạnh tranh cao, và là đơn vị hàng đầu về gia công mỹ phẩm độc quyền, chất lượng của thị trường Việt Nam. Đảm bảo sự hài lòng và thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi, đó cũng là mục tiêu chính giúp Hazel làm việc tốt hơn và thành công hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC

Văn phòng đại diện:  233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nhà máy: C-5, Lô G6, G7, G8, G9, Đường N3, KCN Đông Nam, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh 

------------------------------------------------------------------------------------

CSKH: 0329.140.055 - 091.781.2255