Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Bạn sở hữu một khoản tiền lớn mà không biết đầu tư vào đâu, và nếu bạn muốn tìm nơi cất giữ để an toàn thì bạn nên xem xét lại, đồng tiền sẽ mất đi giá trị theo thời gian vì hàng hóa tăng giá nhưng tiền của bạn vẫn cứ ở đó. Vậy tại sao bạn không thử đầu tư vào gia công mỹ phẩm để nhanh chóng thu lại các nguồn lợi không ngờ.


GIỚI THIỆU HAZEL, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TRỌN GÓI

 

Theo đánh giá, thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 15.000 tỷ đồng một năm (xấp xỉ 700 triệu USD). Đây là một thị trường đầy tiềm năng với các nhà kinh doanh non trẻ. Tuy nhiên, để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN là bước đầu tiên bạn cần thực hiện

Hiểu được nhu cầu trên, Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gia công mỹ phẩm an toàn chất lượng nhất đối với sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu của riêng mình qua gói gia công mỹ phẩm độc quyền.

 

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hazel Cosmetic

1. Vậy gói dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

Bên cạnh các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm theo yêu cầu thì gia công mỹ phẩm độc quyền cũng là một trong những dịch vụ mà các công ty/ Nhà máy gia công mỹ phẩm như HAZEL cung cấp cho đối tác khách hàng của mình.

Gia công mỹ phẩm độc quyền là gói dịch vụ gia công mỹ phẩm mà tại đó các nhà máy sản xuất mỹ phẩm sẽ sử dụng nguồn nguyên liệu, máy móc của mình để hoàn thiện sản phẩm cho quý khách hàng.

Một ĐIỂM KHÁC BIỆT lớn của gói dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền so với gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, hay gia công mỹ phẩm trọn gói đó là: Đội ngũ R&D của nhà máy mỹ phẩm đó phải trực triếp nghiên cứu công thức mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Và bên nhà máy phải có giấy tờ cam kết không được sử dụng công thức này cho bất kỳ đối tác nào khác, để đảm bảo yếu tố độc quyền về mặt công thức cho những khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền.

>>> Có thể thấy, bên cạnh các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói thì dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền cũng là một trong những sự lựa chọn TỐI ƯU cho những boss mỹ phẩm, doanh nghiệp đối tác kinh doanh mỹ phẩm hiện nay.

Một sản phẩm mỹ phẩm độc quyền mang dấu ấn riêng, có sự khác biệt nhất định với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường sẽ giúp bạn tăng tính cạnh tranh, đẩy mạnh doanh thu một cách đáng kể.

Còn đối với các Nhà máy gia công mỹ phẩm thì việc phát triển các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền cũng sẽ giúp nhà máy đó ghi điểm trong mắt khách hàng và cũng có cho mình một lợi thế cạnh tranh nhất định so với các nhà máy khác.

>>> Đó cũng lý do mà HAZEL COSMETIC đã đang và phát triển cho mình những công thức gia công mỹ phẩm độc quyền theo từng nhóm sản phẩm khác nhau. Mang đến đa dạng các sự lựa chọn cho khách hàng của mình.

2. Những ai nên sử dụng các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền- HAZEL COSMETIC

- Các doanh nghiệp, cá nhân đang muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của riêng mình. Nhưng nguồn kinh phí, cũng như nhân lực, cơ sở hạ tầng vẫn còn hạn hẹp chưa có đủ tiềm lực để xây dựng nhà máy hay tự nghiên cứu phát triển công thức cho riêng mình.

- Những chủ Spa, thẩm mỹ viện, các chuyên gia trang điểm, Clinic,… nếu có cho mình những dòng mỹ phẩm độc quyền sẽ làm một ƯU THẾ cực kỳ tốt cho hoạt động kinh doanh của mình.

Vì thế, HAZEL khuyên bạn nên cân nhắc và tham khảo thêm các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền.

3. [CÁC TIÊU CHÍ] khi lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền mà bạn cần biết

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp da thì chất lượng cũng như mức độ hiệu quả của sản phẩm là điều mà khách hàng cần và quan tâm cuối cùng. Vì thế, để có được cho mình những sản phẩm chất lượng thì việc lựa chọn một đối tác/nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền UY TÍN là một điều cực kỳ quan trọng.

Dưới đây là 5 TIÊU CHÍ quý khách hàng cần phải LƯU Ý khi lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền cho mình:

3.1. Tiêu chí về- cơ sở, dây chuyền, máy móc sản xuất của đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền

Cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất, nhà máy mỹ phẩm là yếu tố đầu tiên mà HAZEL muốn đề cập đến. Bởi vì, cơ sở vật chất có hiện đại, công nghệ sản xuất có tiên tiến, nhà máy có đạt chuẩn thì mới có thể tạo ra những sản phẩm thật sự an toàn và chất lượng cho người dùng:

Những tiêu chí cần phải có ở một nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền, đó là:

- Nhà máy phải đạt tiêu chuẩn cGMP, ISO của Bộ Y Tế

- FDA cũng là một cũng là một chứng chỉ mà các nhà máy gia công mỹ phẩm nên có nếu muốn sản phẩm gia công mỹ phẩm của mình có thể xuất khẩu wuar những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Hàn,…

3.2. Tiêu chí về- Đội ngũ kỹ thuật, R&D, nhân viên tư vấn, nhân viên sản xuất

Để có một công thức gia công mỹ phẩm độc quyền có tính an toàn và hiệu quả cao thì đơn vị hoặc nhà máy gia công mỹ phẩm cần phải có một đội ngũ R&D thật sự có trình độ chuyên môn cao.

Có kinh nghiệm cũng như độ nhạy nhất định trong việc bắt trend của thị trường và tinh chỉnh công thức. Một đội ngũ R&D như vậy HAZEL dám cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mã hàng cực kỳ tiềm năng.

Bên cạnh, một công thức đạt chuẩn thì cũng cần có một đội ngũ nhân viên tư vấn thực sự hiểu về sản phẩm, ngành nghề để định hướng thêm cho khách hàng của mình. Có độ bén nhất định để có thể hiểu và năm được nhanh nhất những yêu cầu từ khách hàng của mình.

Ngoài ra, để có được một sản phẩm gia công mỹ phẩm chất lượng thì đội ngũ sản xuất ở nhà máy cũng phải có kỹ năng chuyên môn, để đảm bảo rằng có thể sản xuất ra được đúng mẫu mà phòng LAB đã đưa xuống trước đó.

Đảm bảo được tính đồng nhất cho sản phẩm sau cùng.

3.3. Tiêu chí về- nguồn cung ứng nguyên liệu gia công mỹ phẩm độc quyền

Một sản phẩm chất lượng sẽ không thể thiếu một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn, với độ tinh khiết cao, giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Nếu quý khách hàng đang hướng đến những dòng mỹ phẩm thiên nhiên thì càng không nên BỎ QUA tiêu chí này.

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền có nguồn cung cấp nguyên liệu rõ ràng, mình bạch sẽ là một yếu tố cần và đủ để có một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

3.4. Tiêu chí về- checklist sản phẩm mỹ phẩm mà nhà máy đó có thể cung cấp

Sự ĐA DẠNG về các sản phẩm gia công mỹ phẩm cũng là một điểm quan trọng mà khi lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền mà quý khách hàng nên cân nhắc.v

Việc sở hữu đa dạng các công thức gia công mỹ phẩm chứng tỏ rằng đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm đó có một đội ngũ R&D cực kỳ tốt.

Hợp tác với những đối tác như vậy HAZEL tin chắc rằng quý khách hàng sẽ có được nhiều sản phẩm có thể tạo nên sự khác biệt, ít trùng với các sản phẩm thông thường khác.

Sự khác biệt đến từ mùi hương, kết cấu, bao bì, hoặc thành phần chính khác biệt chính là một trong những điểm “SÁNG” trong những chiến dịch truyền thông, quảng cáo cho sản phẩm của bạn.

Và HAZEL COSMETIC cũng là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền đang đi theo hướng này. Với sự đa dạng trong từng nhóm ngành sản phẩm, phân khúc khách hàng mà bạn đang hướng tới, HAZEL sẽ đưa ra cho bạn một sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền phù hợp định hướng mà bạn đang muốn hướng tới.

3.5. Tiêu chí về- hỗ trợ làm các giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm

Hiện nay, không phải nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền nào cũng có thể công bố hay hỗ trợ các giấy tờ pháp lý đúng quy định của Bộ Y Tế. Bởi chỉ có những nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP, ISO, và là đơn vị trực tiếp làm sản phẩm cho bạn mới có thể làm công bố sản phẩm.

Thủ tục công bố mỹ pẩm, hay còn được gọi là đăng ký công bố lưu hành sản phẩm. Đây là một trong những giấy tờ bắt buộc khi bất kỳ một cá nhân, doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm lưu hành trên thị trường Local.

Và khi mà quý khách hàng sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền hoặc trọn gói và cả theo yêu cầu cũng sẽ được HAZEL COSMETIC hỗ trợ vấn đề này.

Chúng tôi sẽ soạn các hồ sơ công bố, nộp hồ sơ trên công thông điện tử của Bộ Y Tế, sau đó tiến hành theo dõi, điều chỉnh hoặc là bổ sung theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm HAZEL COSMETIC sẽ gửi quý khách hàng BẢN GỐC giấy công bố mỹ phẩm do Bộ Y Tế cấp, quý khách hàng toàn quyền giữ và sử dụng giấy lưu hành mỹ phẩm này.

4. Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hazel Cosmetic

Gia công mỹ phẩm độc quyền là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty gia công mỹ phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng, nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm, thông qua đó xây dựng một thương hiệu độc quyền. Dịch vụ này sẽ giải quyết tất cả những vấn đề về công thức và các cách xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty gia công mỹ phẩm Hazel Cosmetic chuyên nhận nghiên cứugia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên mỹ phẩm chất lượng, các loại thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo mọi quy trình sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm tạo ra sản phẩm cuối cùng chất lượng nhất. Hazel Cosmetic đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp muốn tung ra thị trường dòng mỹ phẩm độc quyền với công thức hoàn toàn mới mà chỉ doanh nghiệp đó mới có với dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền.