Gia công bọt vệ sinh phụ nữ-Gia công mỹ phẩm vệ sinh vùng kín HAZEL


Tình trạng : Còn hàng

Bọt vệ sinh phụ nữ từ lâu đã trở thành một cánh tay đắc lực giúp các chị em phái đẹp có thể chăm sóc sức khỏe vùng kín của mình. Bên cạnh việc chăm sóc làn da thì việc take care “cô bé” cũng rất được nhiều cô nàng quan tâm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm vệ sinh vùng kín khác nhau: từ sản phẩm dạng gel đến dạng dung dịch truyền thống nà mới đây nhất thì có thêm dạng bọt.  


Gia công bọt vệ sinh phụ nữ- Gia công mỹ phẩm vệ sinh vùng kín HAZEL

“Sản phẩm gia công bọt vệ sinh phụ nữ trầu không và lô hội của Nhà máy mỹ phẩm HAZEL- Giải pháp TUYỆT VỜI cho các vấn đề phụ khoa khó nói, nấm ngứa và khí hư”.

Bọt vệ sinh phụ nữ từ lâu đã trở thành một cánh tay đắc lực giúp các chị em phái đẹp có thể chăm sóc sức khỏe vùng kín của mình. Bên cạnh việc chăm sóc làn da thì việc take care “cô bé” cũng rất được nhiều cô nàng quan tâm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm vệ sinh vùng kín khác nhau: từ sản phẩm dạng gel đến dạng dung dịch vệ sinh phụ nữ truyền thống nà mới đây nhất thì có thêm dạng bọt.  

Tuy nhiên thay vì dạng gel hay dạng lỏng thì Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL lại có thiện cảm và có chút ưu ái hơn cho dòng sản phẩm gia công bọt vệ sinh vùng kín bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang đến cho người dùng.  Đặc biệt, hiện nay nếu nói về BEST SALLER của các dòng mỹ phẩm phẩm vệ sinh vùng kín tại nhà máy HAZEL thì 2 item bọt vệ sinh phụ nữ trầu không và lô hội đang là công thức gia công bọt vệ sinh phụ nữ được nhiều boss lựa chọn nhất khi hợp tác với HAZEL.

>>> Vậy hai dòng sản phẩm này có gì??? Cùng HAZEL tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!!!

 

Bọt vệ sinh phụ nữ thiên nhiên tràu không- Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL

 

1. Sản phẩm gia công bọt vệ sinh phụ nữ trầu không của HAZEL

Thay vì nghiên cứu phát triển các dòng mỹ phẩm vệ sinh vùng kín từ các hoạt chất tổng hợp thì Nhà máy mỹ phẩm HAZEL lại tâp trung nghiên cứu cho những dòng sản phẩm có thành phần thiên nhiên. Vì sự an toàn, dịu nhẹ và hiệu quả của nó.

1.1. Thành phần có trong công thức gia công bọt vệ sinh phụ nữ trầu không

- Đầu tiên là tinh dầu trầu không: đây là một loại tinh dầu thiên nhiên có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm Candida, nó giúp làn dịu các vùng da bị ngứa, có khả năng khử mùi hôi hiệu quả.

- Tinh chất nghệ vàng: trong nghệ có chứa một hàm lượng lớn hoạt chất Curcumin có khả năng giúp kháng viêm, kháng ngứa cho “cô bé” của nàng.

- Trong công thức gia công bọt vệ sinh phụ nữ trầu không của mình HAZEL đã sử dụng chiết xuất BỒ HÒN- DẦU DỪA để có thể thay thế cho các hoạt chất tẩy rửa hóa học tổng hợp, giúp làm sạch “cô bé” của nàng dịu nhẹ và không hề gây khô rát.

- Để tăng khả năng hạn chế các nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khó, bảo vệ lợi khuẩn có lợi cho “cô bé” của nàng mà Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL đã bổ sung thêm vào công thức của mình thành phần Axit Lactic.

 

 

1.2. CÔNG DỤNG của sản phẩm gia công bọt vệ sinh phụ nữ trầu không của  HAZEL

- Giúp vệ sinh vùng kín sạch, thoáng, mềm thơm

- Giúp kháng khuẩn, kháng nấm, hạn chế viêm nhiễm phụ khoa, khử mùi và làm lành vết thương nơi vùng kín.

- Cân bằng pH tự nhiên cho “cô bé” của nàng

1.3. ƯU ĐIỂM của sản phẩm gia công bọt vệ sinh phụ nữ tinh chất trầu không

- An toàn, dịu nhẹ với 99% là các thành phần chiết xuất thiên nhiên.

- Dạng bọt bông mịn và mềm mại

- So với dạng lỏng hay dạng gel thì sử dụng tiết kiệm đến gấp 2 lần.

>>> Tuy nhiên thì sản phẩm này của HAZEL không sử dụng bất kỳ một loại hương liệu tổng hợp nào nên sẽ có mùi hương tự nhiên của trầu không hơi nồn nhẹ.

2. Sản phẩm gia công bọt vệ sinh phụ nữ lô hội- HOT ITEM tiếp theo của Nhà máy mỹ phẩm HAZEL

Thì cũng giống với bọt vệ sinh phụ nữ trầu không thì bọt vệ sinh phụ nữ lô hội của nhà Hazel cũng sử dụng đến 99% các thành phần chiết xuất thiên nhiên. Bên cạnh bồ hòn, dầu dừa cùng Axit Lactic thì trong công thức gia công bọt vệ sinh phụ nữ lô hội của nhà HAZEL còn được bổ sung thêm các thành phần khác như:

- Chiết xuất nha đam (lô hội): loại chiết xuất thiên nhiên nay có khả năng làm mềm mại làn da, tái tạo các tế bào da mới giúp cho “cô bé” của nàng không chỉ khỏe mà còn tươi tắn hơn.

- Hương hoa hồng ngọt ngào sẽ giúp đem đến một mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng cho nàng. Nàng sẽ chẳng phải lo cùng V của nàng có mùi khó chịu.

3. MỨC ĐỘ hiệu quả của sản phẩm bọt vệ sinh phụ nữ nhà HAZEL

Nàng sẽ thắc mắc rằng nếu dùng sản phẩm gia công bọt vệ sinh phụ nữ của nhà HAZEL thì sau bao lâu sẽ thấy hiệu quả đúng ạ!!!

Thì các nàng có thể cảm nhận ngay được khả năng làm sạch của dòng mỹ phẩm vùng kín này của nhà em sau mỗi lần sử dụng. Chỉ sau 1 THÁNG sử dụng sản phẩm thì “cô bé” của nàng sẽ trong đều màu hơn, mềm mại hơn.

>>> Liên hệ ngay với nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL để bổ sung thêm ITEM này vào kệ sản phẩm của mình boss nhé!!!

 

 

Sản phẩm liên quan