Gia công dầu gội bưởi (1 NGÀY ĐỠ GÀU- 2 NGÀY HẾT HẲN)- Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL


Tình trạng : Còn hàng

Sản phẩm gia công dầu gội bưởi của nhà em là sự kết hợp giữa chiết xuất cao bồ kết, lá neem cùng các thành phần hoạt chất mới có công dụng làn sạch da đầu, ức chế sự phát triển của nấm, điều tiết bã nhờn đồng thời còn giúp hạn chế tối đa các mảnh da đầu bong tróc (gàu) làm cho mái tóc khô xơ kem duyên.


Gia công dầu gội bưởi (1 NGÀY ĐỠ GÀU- 2 NGÀY HẾT HẲN)- Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL

“Boss đang tìm kiếm một dòng sản phẩm dầu gội thiên nhiên vừa phải AN TOÀN- SẠCH GÀU- CÂN BẰNG DẦU NHỜN tốt cho mái tóc và thấy được HIỆU QUẢ chỉ trong 5 ngày sử dụng???”

 Vậy thì bài viết này chắc chắn là dành cho boss, với một dòng sản phẩm gia công dầu gội bưởi đến từ nhà HAZEL hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên.

Đặc biệt sự kết hợp của COMBO (dầu gội bưởi+ xịt mọc tóc bưởi) của nhà HAZEL sẽ giúp các boss có được một cặp bài trùm trong làng dưỡng và phục hồi tóc.

 

 

Dầu gội tinh chất bưởi thảo dược 1 ngày đỡ gàu 2 ngày hết hẳn HAZEL

 

1. Dầu gội bưởi HAZEL- (món quà) cho mái tóc của nàng đến từ những nguyên liệu thiên nhiên gần gũi nhất

Sản phẩm gia công dầu gội bưởi của nhà em là sự kết hợp giữa chiết xuất cao bồ kết, lá neem cùng các thành phần hoạt chất mới có công dụng làn sạch da đầu, ức chế sự phát triển của nấm, điều tiết bã nhờn đồng thời còn giúp hạn chế tối đa các mảnh da đầu bong tróc (gàu) làm cho mái tóc khô xơ kem duyên.

Dầu gội bưởi của nhà HAZEL sẽ giúp giải quyết hiệu quả và lâu dài các nguyên nhân gây ra gàu với các thành phần như:

- Cao bồ kết, tinh chất bưởi, lá neem kết hợp cùng 5 loại thảo dược khác

Giúp làm sạch tóc, kháng nấm, kháng khuẩn một cách HIỆU QUẢ

- Vitamin B5, BHA

Hai thành phần này có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc, điều tiết bã nhờn đồng thời giúp lọi bỏ tế bào chết trên da đầu một cách nhanh chóng, dưỡng mà không gây bít tắc gây gàu cho mái tóc.

- Trong công thức gia công dầu gội bưởi của mình HAZEL còn bổ sung thêm hoạt chất Piroctone Olamine công nghệ mới

Đây là hoạt chất có khả năng chông nấm, đồng thời ngăn ngừa các vấn đề về đỏ rát da đầu đặc biệt nó cực kỳ an toàn cho cả những da đầu nhạy cảm.

>>> Tình trạng tóc bị gãy rụng sẽ được cải thiện chỉ sau 2 TUẦN sử dụng.

 

 

 

2. CÔNG THỨC gia công dầu gội bưởi của nhà máy HAZEL có gì ƯU VIỆT

Tiêu chí AN TOÀN là một trong những tiêu chí quan trọng mà Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL lôn luôn giữ vững trong từng sản phẩm gia công của mình và dầu gội bưởi của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Với những ƯU ĐIỂM vượt trội sau HAZEL tự tin sẽ làm các boss hài lòng:

- Hiệu quả làm sạch gàu chỉ trong lần đầu sử dụng sản phẩm

Dầu gội bưởi đươc Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các công nghệ hoàn toàn mới trong việc ngăn ngừa nấm gây ra gàu, làm sạch da đầu một cách hiệu quả chỉ trong lần đầu tiên sử dụng. Dầu gội bưởi thiên nhiên HAZEL được tích hợp 3 TÁC DỤNG dược lý cơ bản như:

+ Tiêu diệt nấm gây ra gàu trên tóc

+ Ức chế sự hình thành cũng như phát triển quá mức của lớp tế bào sừng.

+ Kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn trên tóc làm mất đi môi trường phát triển của các loại vi nấm.

Chính vì thế mà sản phẩm gia công dầu gội bưởi của nhà em có thể loại bọ gàu tốt bên cạnh đó còn giúp nuôi dưỡng da đầu được khỏe mạnh.

- KHÔNG gây khô tóc

Thường thì những sản phẩm dầu gội thiên về trị gàu sẽ làm cho mái tóc thường bị khô xơ để có thể khắc phục vấn đề này HAZEL đã loại bỏ hoàn toàn thành phần SILICON, SULFATE ra khỏi công thức gia công dầu gội bưởi của mình. Thay vào đó HAZEL bổ sung thêm Vitamin B5 để giúp dưỡng ẩm thêm cho da đầu, hạn chế tối đa tình trạng da đầu bị khô.

Ngoài ra các sản phẩm dầu gội thông thường sẽ sử dụng thêm các hoạt chất chống nấm nên sẽ dễ gây nhờn cho da đầu nếu ngưng sử dụng sản phaamrcos khả năng gàu sẽ quay trở lại thậm chí là gàu còn nhiều hơn.

Để hạn chế được vấn đề này sản phẩn gia công dầu gội bưởi của HAZEL đã lựa chọn Piroctone Olamine cho công thức sản xuất của mình.

- AN TOÀN cho mọi da đầu

Như HAZEL đã đề cập đến ở trên thì trong công thức gia công dầu gội bưởi của mình chúng tôi sử dụng 100% các loại thảo mộc thiên nhiên như bồ kết, tinh dầu bưởi, gừng, quả núc nác,… nên mức độ an toàn là hoàn toàn tốt. Vì thế nàng có thể an tâm sử dụng hằng ngày mà không lo mái tóc bị khô xơ gãy rụng.

3. CÔNG DỤNG của sản phẩm gia công dầu gội bưởi HAZEL

Có thể nói gàu là một vấn đề mà bất cứ lứa tuổi hay giới tính nào cũng có thể gặp phải, gàu sẽ gây ngứa ngáy bong tróc trên tóc nhìn rất mất thẩm mỹ và khiến người bị khá là tự ti.

Nếu như boss nào đang muốn phát triển các dòng dàu gội thiên nhiên thảo dược với hiệu quả “đánh nhanh” các vảy gàu trên da đầu thì sản phẩm gia công dầu gội bưởi của nhà HAZEL là một trong những OFFER hấp dẫn cho các boss. Với những CÔNG DỤNG sau:

- Loại bỏ các lớp gàu trên da đầu, hạn chế triệt để gàu quay trở lại

- Giảm dầu nhờn hiệu quả trên tóc giữ cho da đầu được khô thoáng và sạch hơn

- Nuôi dưỡng và chăm sóc một mái tóc chắc khỏe và mềm mượt

>>> Dầu gội bưởi xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho một mái tóc suôn mềm óng ả SAY NO với gàu. Vì thế, boss hãy liên hệ ngay cho Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL nhé!!! Ngoài sản phẩm dầu gội bưởi thì HAZEL còn có rất nhiều sản phẩm dàu gội đầu thảo dược khác có hiệu quả chăm sóc tóc phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau sẽ đem đến cho boss đa dạng sự lựa chọn nhất có thể!!!!

 

 

 

Sản phẩm liên quan