HAZEL - NÂNG TẦM NHAN SÁC THAY ĐỔI ĐỊNH MỆNH - BÁO SỞ HỮU TRÍ TUỆ 

04/2019 Lượt xem : 1755

Trên thực tế, các loại mỹ phẩm thiên đã có từ rất lâu nhưng chưa được tận dụng triệt để. Hiện nay, sau rất nhiều biến động của thị trường hóa mỹ phẩm, xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đang quay trở lại và thu hút nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Và một trong những thế mạnh của Hazel đó là các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên- dòng sản phẩm này được chúng tôi cho ra đời với mong muốn mang đến một phương thức làm đẹp an toàn, hiệu quả nhưng vẫn khoa học cho phụ nữ Việt Nam.

SẢN PHẨM GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN HAZEL COSMETIC- NÂNG TẦM NHAN SẮC VIỆT

Mỹ phẩm thiên nhiên của nhà HAZEl- đón đầu xu hướng làm đẹp

Bí quyết dưỡng da từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên không phải là một phương pháp làm đẹp gì mới lạ với người tiêu dùng hiện nay nhưng nó lại luôn là một đề tài HOT thường xuyên được nhắc đến trên thị trường làm đẹp. Không chỉ là lành tính cho mọi  làn da, mà nó còn mang đến hiệu quả làm đẹp cao đó cũng chính là lí do vì sao các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên có thể "chinh phục" được các tín đồ làm đẹp.

 

Trên thực tế, các loại mỹ phẩm thiên đã có từ rất lâu nhưng chưa được tận dụng triệt để. Hiện nay, sau rất nhiều biến động của thị trường hóa mỹ phẩm, xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đang quay trở lại và thu hút nhiều sự quan tâm của phái đẹp.
Hiểu được xu thế thị trường và mong muốn đáp ứng được nhu cầu ấy, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hazel-
công ty chuyên gia công mỹ phẩm theo yêu cầu đã cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từu thiên nhiên với chất lượng và độ an toàn tốt nhất đến với người tiêu dùng, đặc biệt là phái đẹp.

Tham khảo thêm: 

 

 

Công ty với đội ngũ nhân viên tận tâm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu, chỉ với mục đích đem lại sản phẩm phù hợp nhất với làn da phái đẹp Việt. Sau nhiều nỗ lực, Hazel đã thành công trong việc đưa hoạt chất dược mỹ phẩm Glutathione vào sản phẩm với độ an toàn và hiệu quả cao, đó là một bước tiến mạnh mẽ trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Hazel ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và sử dụng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến, luôn đảm bảo độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm.
Hiện nay, Hazel đã cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm làm đẹp được bổ sung hoạt chất Glutathione, và được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng như:

  • Kem Ủ Trắng Body Chuyên Sâu - 20 Minutes Glutathione
  • Kem Ủ Trắng Thải Độc Than Hoạt Tính - Bio Detox Carbon
  • Kem Dưỡng Trắng Body Chuyên Sâu - Glutathione Perfect Body Cream

 

 

Bộ ba sản phẩm ra đời với sứ mệnh mang lại làn da trắng sáng mịn màng cho chị em, chứa các thành phần thiên nhiên như chiết xuất cam thảo, chiết xuất dâu tằm, chiết xuất cây phỉ, than hoạt tính, bùn khoáng, … kết hợp với hoạt chất trắng da cao cấp Glutathione.

 

Hai dòng sản phẩm ủ trắng 20 Minutes Glutathione và Bio Detox Carbon sẽ mang đến cho bạn làn da trắng sáng chỉ ngay sau 20 phút sử dụng, an toàn không kích ứng. Sử dụng kết hợp với kem dưỡng da chuyên sâu Glutathione Perfect Body Cream, dưỡng trắng da hiệu quả và dưỡng ẩm tối ưu suốt 24h, bộ ba sản phẩm sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bật tone bất ngờ. Hãy cùng Hazel sở hữu làn da trắng hồng mịn màng thu hút mọi ánh nhìn phái đẹp nhé.

 

Sản Phẩm Gia Công Mỹ Phẩm Kem Face Ngày Với Hàm Lượng Chiết Xuất Nhân Sâm Cao| Hazel Cosmetic

NGUỒN: BÁO SỞ HỮU TRÍ TUỆ