LÀM THẾ NÀO CÓ LÀM DA TRẮNG KHỎE TỪ BÊN TRONG? - BÁO THẾ GIỚI VĂN HÓA

05/2019 Lượt xem : 1772

Với sự ưa chuộng màu da sáng trắng của người phụ nữ châu Á nói chung, đặc biệt là người phụ nữ Việt nói riêng, thì cuộc chạy đua những phương thức làm trắng và sáng da của các thương hiệu mỹ phẩm luôn là cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất. Vậy để làm sao có được làn da trắng nhưng khỏe khoắn, đó lại là một sự lựa chọn cần thiết cho chị em phụ nữ.

 

SẢN PHẨM GIA CÔNG Ủ TRẮNG THIÊN NHIÊN CAO CẤP, GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA AN TOÀN

Với sự ưa chuộng màu da sáng trắng của người phụ nữ châu Á nói chung, đặc biệt là người phụ nữ Việt nói riêng, thì cuộc chạy đua những phương thức làm trắng và sáng da của các thương hiệu mỹ phẩm luôn là cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất. Vậy để làm sao có được làn da trắng nhưng khỏe khoắn, đó lại là một sự lựa chọn cần thiết cho chị em phụ nữ.

Nếu nói năm 2010 là thời kỳ lên ngôi của các phương pháp tắm trắng da thì hiện nay phương pháp này đã dần được thay thế bằng các phương pháp sử dụng các sản phẩm gia công ủ trắng da chuyên sâu có chiết xuất từ thiên nhiên, không chỉ an toàn cho da mà còn có hiệu quả làm trắng không thua gì các phương pháp tắm trắng da ở các Spa đắt đỏ. Không những có khả năng làm bật tone da vượt bậc mà sản phẩm cong không hề gây châm chích, hay vàng lông.

Hiện nay, chị em phụ nữ không khó để tìm cho mình một dòng mỹ phẩm làm trắng da của nhiều thương hiệu quốc tế và trong nước để sử dụng. Tuy nhiên, không phải mọi sản phẩm đắt tiền, nổi tiếng trên thế giới đều phù hợp với làn da châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng. Bởi những đặc trưng thời tiết Việt Nam như nắng nhiều, bụi bẩn và cách sinh hoạt, làm việc hàng ngày cũng cần một dòng mỹ phẩm thực sự dành riêng cho chị em phụ nữ Việt.

 

Trước những nhu cầu rất thực tế đó, thương hiệu mỹ phẩm Hazel đã tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng trước về cấu trúc, đặc trưng da của chị em phụ nữ, sau là đi đến quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, để tìm ra những phương pháp hữu hiệu nhất giúp chị em phụ nữ có làn da trắng khỏe từ bên trong.

Tại Việt Nam, trải qua 5 năm nỗ lực nghiên cứu và nhận được sự hỗ trợ bởi các nhà khoa học từ các nước đi đầu trong ngành Mỹ phẩm, đội ngũ kỹ sư tại Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hazel đã nghiên cứu và ứng dụng thành công hoạt chất dưỡng trắng sinh học GlutathioneThan hoạt tính kết hợp chiết xuất Dâu tằm và Cam thảo vào dòng sản phẩm Ủ trắng và Dưỡng trắng chuyên sâu Hazel. Ngay sau khi ra mắt, bộ sản phẩm đã được phái đẹp đón nhận nồng nhiệt vì được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, an toàn và hiệu quả.

Trong đó, Glutathione được xem là thần dược trong y học, dược phẩm và mỹ phẩm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và từng nghe về Glutathione và nhất là khả năng làm trắng và rất nhiều tác động tốt cho sức khoẻ.

Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế tác động đến toàn bộ quá trình sản xuất melanin, ngăn ngừa hoạt động của enzyme tyrosinase, giúp làm đảo ngược tiến trình tổng hợp sắc tố melanin sáng thay vì tổng hợp các sắc tố melanin tối, kết quả là da dần trắng sáng và đều màu hơn nhưng đảm bảo làm da vẫn được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời.

 

 

Bộ 3 sản phẩm bao gồm:

1. Kem Dưỡng trắng Body Chuyên Sâu – Glutathione Perfect Body Cream

2. Kem Ủ Trắng Body chuyên sâu – 20 Minutes Glutathione

3. Kem Ủ Trắng thải độc Than Hoạt Tính – Bio Detox Carbon

 

 

Bộ Mỹ phẩm trắng da Hazel bao gồm: Ủ trắng 20 minutes Glutathione và Glutathione Body Perfect Cream. Sản phẩm làm trắng không theo cơ chế bào mòn da mà dưỡng trắng da chuyên sâu từ bên trong nhờ chiết xuất cam thảo, chiết xuất dâu tằm và hoạt chất trắng da sinh học đột phá Glutathione. Bộ 3 dưỡng chất này sẽ bất hoạt enzyme Tyrosinase trong tế bào da, giúp làm trắng da và loại bỏ các vết thâm nám. Tác động dưỡng trắng vượt trội Glutathion có khả năng tạo ra melanine sáng, đảo ngược tiến trình tổng hợp sắc tố melanin. Tinh chất Glutathione sẽ kết hợp với các chất độc có hại trong cơ thể và sau đó được đào thải ra toàn bộ độc tố ra. Da bạn sẽ trắng sáng và đều màu hơn qua từng ngày sử dụng.

 

 

Hiện tại Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng Hazel đã phân phối trên khắp 64 tỉnh thành.  Đặc biệt, Mỹ phẩm chính hãng Hazel Cosmetic cam kết bảo vệ người tiêu dùng bằng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận pháp lý như Giấy Công bố chất lượng sản phẩm của Bộ Y Tế và Kiểm nghiệm an toàn thông qua Viện Pasteur. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn được cấp phép. Tất cả sản phẩm được lưu hành với đầy đủ chứng nhận và cấp phép của Cơ quan Quản lý.