Nhà máy Gia công nước hoa chất lượng – uy tín nhất năm 2022

04/2022 Lượt xem : 56

Nhà máy Gia công nước hoa chất lượng – uy tín nhất năm 2022

Nước hoa – bí quyết của sự quyến rũ, thu hút

Từ lâu nước hoa đã là trở nên vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nước hoa chính là bí quyết để cơ thể luôn thơm tho và thu hút mọi người. Không chỉ thu hút mọi người, mà nước hoa còn chinh phục chính bạn.

Biết được sự yêu thích này của bạn nên ngày nay trên thị trường mỹ phẩm đã có vô vàn các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau gia công nước hoa để bán trên thị trường.

Tuy rằng thị trường nước hoa đã có khá nhiều thương hiệu sản xuất và kinh doanh thành công, bản thân họ cũng có những dấu ấn, thị phần nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Nhưng có một sự thật có thể khẳng định rằng, đây vẫn là một thì trường tiềm năng để đầu tư và phát triển.

Và để phát triển thương hiệu nước hoa của riêng mình thì giải pháp chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là hợp tác gia công với các nhà máy gia công nước hoa uy tín – chất lượng. Vậy thì Nhà máy gia công mỹ phẩm như thế nào thì được xem là uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Để cụ thể hơn về những tiêu chí bạn nên xem xét để lựa chọn cho mình một đơn vị gia công nước hoa uy tín thì bạn hãy đọc thêm bài viết mà chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé!

 

 

  • THỨ NHẤT, Mùi hương nước hoa đa dạng, với các tầng hương thu hút

Mùi hương nước hoa là yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi sản phẩm gia công nước hoa, đây chính là yếu tố thu hút sự yêu thích và thiện cảm của khách hàng, nên để kinh doanh thành công nước hoa thì mùi hương phải là yếu tố được đặt lên để quan tâm hàng đầu.

Thông thường khi gia công nước hoa, thì người gia công cần quan tâm và xác định dòng nước hoa và các nốt hương nước hoa mà mình sẽ gia công.

Trên thị trường sẽ có 3 dòng nước hoa chính là :

Eau De Perfume (EDP): đây là loại nước hoa đậm đặc nhất có hàm lượng tinh dầu từ 15 – 20%

Eau De Toilette (EDT): là loại nước hoa có chất lượng mùi hương trung bình với hàm lượng tinh dầu từ 5 – 15%

Eau De Cologne (EDC):  là nước hoa có mùi hương cực kì nhẹ nhàng, khả năng giữ mùi thấp vì chỉ chứa hàm lượng tinh dầu từ 3 – 8%.

Kết hợp với 3 dòng nước hoa chính đó thì nốt hương chính là chìa khóa tạo nên sự khác biệt của mỗi sản phẩm gia công nước hoa.

Mỗi lọ nước hoa khi được xịt lên cơ thể sẽ có 3 nốt hương cơ bản: nốt hương đầu, nốt hương giữa, nốt hương cuối.

Vì thế tùy thuộc vào mỗi loại nước nước hoa mà phần trăm tinh dầu nước hoa sẽ khác nhau tạo nên những mùi hương đặc biệt khác nhau.

Vậy yêu cầu cho các nhà máy gia công nước hoa chính là cần có đa dạng mùi hương khác nhau để có thể gia công ra những sản phẩm nước hoa độc đáo, đặc biệt với những nốt hương thu hút một cách khác biệt.

 

 

  • THỨ HAI, Công thức gia công nước hoa đa dạng, cung cấp công thức gia công độc quyền

Bên cạnh khả năng cung cấp đa dạng mùi hương nước hoa khác nhau thì một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cũng phải có khả năng cung cấp cho khách hành những công thức gia công nước hoa độc quyền, mang chất riêng của họ.

Tại sao bạn lại cần xem xét yếu tố này???

Bởi vì, hiện nay dù thị trường nước hoa vẫn còn khá tiềm năng để có thể phát triển kinh doanh, nhưng các đối thủ trong ngành có mặt trên thị trường cùng bạn cạnh tranh cũng có rất nhiều.

Vì thế yêu cầu về công thức nước hoa độc quyền được đưa ra là để xây dựng sự khác biệt về sản phẩm cho thương hiệu nước hoa của bạn so với các đối thủ đang có mặt trên thị trường.

Những điểm độc đáo đó sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

 

 

  • THỨ BA, Hệ thống nhà máy gia công nước hoa đảm bảo chất lượng cGMP, gần các nguồn cung cấp khác.

Yếu tố quan trọng không kém để đánh gia một nhà máy/ đơn vị gia công mỹ phẩm là uy tín – chất lượng đó chính là hệ thống nhà máy sản xuất, gia công.

Các yếu tố bạn cần xem xét về hệ thống nhà máy gia công nước hoa là:

+ Gần nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, nguồn lao động, nhân công sản xuất. Ở vị trí thuận lợi có thể dễ dàng vận chuyển nguyên liệu, thành phẩm giao đến khách hàng.

+ Nhà máy gia công mỹ phẩm được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, được bảo trì, bảo dưỡng cẩn thận và định kỳ.

+ Nhà máy luôn đảm bảo công suất hoạt động gia công lớn, đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm đa dạng từ khách hàng

  • THỨ TƯ, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư sinh hóa, nhân viên gia công có trình độ, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài những yếu tố tiềm lực về kiến thức, cơ sở vật chất thì yếu tố nguồn nhân lực cũng vô cùng quan trọng.

Yêu cầu cơ bản đối với đội ngũ nhân viên nhà máy gia công nước hoa cần có là cẩn thận, tỉ mỉ, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, biết áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào trong quá trình gia công, sản xuất.

Bên cạnh đó là những đức tính quan trọng khác như sáng tạo, linh hoạt, có khả năng điều hành quản lý để hoạt động gia công được diễn ra suôn sẻ, nhịp nhàng.

 

 

Đó là 4 yếu tố HAZEL COSMETIC thấy bạn nên xem xét để lựa chọn cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng - uy tín.

Đến đây, nếu bạn đang có nhu cầu gia công nước hoa độc quyền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

HAZEL COSMETIC tự hào là một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín – chuyên nghiệp, chúng tôi có đủ điều kiện, tiềm năng để đáp ứng tất cả các tiêu chí nêu trên cũng như là có khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Đừng tìm kiếm ở đâu đó xa sôi mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn gói dịch vụ gia công nước hoa độc quyền – chất lượng nhất hiện nay.