Gia công kem dưỡng da vùng cổ HAZEL- (THẤU HIỂU) những vùng da chuyên biệt trên cơ thể nàng: Gia công mỹ phẩm


Tình trạng : Còn hàng

“ Khi nàng đang duy trì cho mình một quy trình theo một cách cố định từ lâu đến giờ. Bỗng một ngày đẹp trời nàng lang thang lên mạng và bắt gặp một lời khuyên nên bổ sung thêm một loại kem cho một bộ phần nào đó trên cơ thể. Và dòng sản phẩm mà HAZEL đang đề cập đến đó là sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ.”

>>> Nàng nghĩ sao về quan điểm mà Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL đề cập đến ở trên. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dòng kem dưỡng này nhé!!!!


Gia công kem dưỡng da vùng cổ HAZEL- (THẤU HIỂU) những vùng da chuyên biệt trên cơ thể nàng: Gia công mỹ phẩm

“ Khi nàng đang duy trì cho mình một quy trình theo một cách cố định từ lâu đến giờ. Bỗng một ngày đẹp trời nàng lang thang lên mạng và bắt gặp một lời khuyên nên bổ sung thêm một loại kem cho một bộ phần nào đó trên cơ thể. Và dòng sản phẩm mà HAZEL đang đề cập đến đó là sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ.”

>>> Nàng nghĩ sao về quan điểm mà Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL đề cập đến ở trên. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dòng kem dưỡng này nhé!!!!

**** Xem thêm các bài viết: Sản phẩm gia công thạch dưỡng da (YẾN SÀO) Collagen: Gia công mỹ phẩm HAZEL

 

Gia công kem dưỡng da vùng cổ HAZEL thấu hiểu những vùng da chuyên biệt: Gia công mỹ phẩm

1. (LIỆU sử dụng) sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ CÓ CẦN THIẾT hay không???

1.1. ĐÔI NÉT về vùng da cổ của chúng ta

Trước hết, nàng cần biết rằng vùng da ở cổ nó có khác biệt với những vùng da còn lại trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt của bạn. Theo những thông tin mà HAZEL được biết thì vùng da trên cổ của chúng ta thường mỏng hơn và ít tuyến bã nhờn hơn so với các vùng da khác.

- Chuyên gia chăm sóc da mặt lâm sàng ở Luân Đôn, Kate Kerr đã nói rằng: “Da vùng cổ là vùng da thường bị chúng ta bỏ quên, và lẽ đương nhiên là nó rất dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.”

- Hay Bác sĩ Maryam Zamani- bác sĩ thẩm mỹ ở Luân Đôn: “Cũng nhấn mạnh rằng tình trạng phổ biến mà vùng da cổ của phái đẹp thường gặp đó chính là TỐC ĐỘ lão hóa của vùng da NHANH hơn các vùng da khác khá là nhiều.”

 …..

Qua những nhận định trên chúng ta hoàn toàn có thể thấy được rằng việc chăm sóc vùng da cổ bằng những sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ khá là QUAN TRỌNG và CẦN THIẾT.

Bởi những thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày, cùng sự tác động của ánh nắng mặt trời cùng với đặc thù của vùng da này là khá mỏng, nên nó dễ bị nhăn trùng và chảy xệ.

Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL hiểu được rằng khi đọc đến đây chắc chắn sẽ có khá là nhiều cô nàng cảm thấy ngạc nhiên về việc: Da cổ mà cùng cần dùng kem dưỡng ư!!!.

Nhưng tin HAZEL đi các sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ thật sự đáng để cho các nàng “ĐẦU TƯ” đấy!!!

 

1.2. (CÁCH chăm sóc) vùng da cổ ĐÚNG CÁCH cho nàng: Gia công mỹ phẩm HAZEL

### Vậy thì cách chăm sóc vùng da cổ như thế nào để hạn chế tối đa quá trình lão hóa sớm nơi cổ?

Tiến sĩ Zamani đã chia sẻ cách chăm sóc da cổ như sau: sự kết hợp giữa kem chống nắng, kem retinol và serum để cải thiện màu da, tăng sinh collagen và bổ sung thêm axit hyaluronic để vùng da này có thể được hydrat hóa; bên cạnh đó còn giúp bổ sung thêm ceramide, peptide để duy trì độ ẩm cho vùng da này. Bên cạnh đó Vitamin C sẽ là thành phần lý tưởng giúp dưỡng trắng cho vùng da cổ.

Và phương pháp này cùng được khá là nhiều chuyên gia da liễu đồng tình. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng kem chống nắng thì sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ của HAZEL có thể thay thế cho kem retinol và serum. Thay vì phải “TẬU” quá nhiều sản phẩm để take care cho vùng da cổ thì nàng chỉ trang bị cho mình một tuýp kem dưỡng XỊN SÒ là ổn rồi nhé!!!

2. Sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ của HAZEL- Có đáng để cho các boss “ĐẦU TƯ” hay không???

Dựa vào đặc tính của vùng da cổ là mỏng và ít lỗ chân lông hơn các vùng da khác nên trong công thức gia công kem dưỡng da vùng cổ của HAZEL sẽ tập trung vào việc bổ sung các thành phần có khả năng giúp tăng sinh collagen; các hoạt chất chống oxy hóa để bảo vệ làn da tốt hơn. Và tích hợp thêm khả năng chống năng thêm cho dòng kem này nhưng chỉ số chống nắng trong kem sẽ không cao vì HAZEL thiên về dưỡng, phục hơn so với chống nắng trong sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ của mình.

Vì thế nàng vẫn nên kết hợp sử dụng kem chống nắng với kem dưỡng da vùng cổ của HAZEL nhé!!!

Công thức gia công kem dưỡng da vùng cổ HAZEL từ thiên nhiên: Gia công mỹ phẩm

3. (ƯU ĐIỂM) của sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ của Nhà máy mỹ phẩm HAZEL

- Với việc áp dụng công nghệ sinh học TIÊN TIẾN- ĐỘC QUYỀN giúp làm đầy nhanh chóng làm đầy các nếp nhăn trên da, củng cố hàng rào bảo vệ trên da.

- Khôi vùng các chức năng của tế bào da, kiểm soát tế bào chết đồng thời kích thích tăng sinh collagen cho vùng da cổ, làm vùng da này bóng mịn nhanh chóng theo thời gian.

- Thành phần chính có trong công thức gia công kem dưỡng da vùng cổ HAZEL chủ yếu là các chiết xuất thiên nhiên, như:

+ Chiết xuất từ vỏ cây liễu trắng: thành phần này có khả năng chống lão hóa, làm sạch da. Bên cạnh đó trong vỏ cây liễu trắng có chứa một hàm lượng lớn tannins, gallotannins giống với chiết xuất trà xanh.

Hai hoạt chất này được biết đến với khả năng chống oxy hóa, làm dịu làn da, và giảm kích ứng một cách hiệu quả.

+ Chiết xuất axit từ các loại trái cây: thành phần này sẽ giúp cho sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ của HAZEL có khả năng tẩy tế bào chết da nhẹ nhàng, kích thích Collagen, tái cấu trúc làn da. Đem đến cho bạn một làn da có độ đàn hồi cao, giảm nếp nhăn trên da,…

+ Axit Hyluronic: đây là một thành phần SIÊU VIỆT với khả năng cấp nước gấp từ 500 đến 1000 LẦN trọng lượng phân tử của nó. Nên vì thế mà sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ của HAZEL có khả năng chống lão hóa, làm đầy nếp nhăn hiệu quả.

>>> Nếu muốn sở hữu cho mình những mã sản phẩm gia công kem dưỡng da vùng cổ HIỆU QUẢ, MỊN MÀNG da nhanh chóng thì hãy gọi ngay cho HAZEL nhé!!!

Sản phẩm liên quan