[RECAP] Workshop Tự Tay Làm Son Lì Và Son Dưỡng

05/2024 Lượt xem : 72

Vào ngày 11/5/2024, tại văn phòng số 233/8 - 233/10 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, trong không gian ấm cúng, buổi workshop làm son môi (son dưỡng và son lì) đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Loa loa loa, Hỡi những khách yêu của Hazel Cosmetic, hãy cho Hazel biết cảm nhận của các bạn sau khi tham dự Workshop “Tự tay làm son môi”, tạo ra những thỏi son lì và son dưỡng đúng với cá tính của mình nào?
Vào ngày 11/5/2024, tại văn phòng số 233/8 - 233/10 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, trong không gian ấm cúng, buổi workshop làm son môi (son dưỡng và son lì) đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Trải nghiệm tự tay làm son

Những học viên tham gia workshop đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được các chuyên gia là những kỹ sư hóa sinh đầu ngành chia sẻ về giáo trình làm son môi bao gồm thành phần, cách thức tạo màu, quy trình làm son một cách chi tiết để bạn có thể tự tay tạo nên một thỏi son môi yêu thích.
Thông qua workshop, các chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc của học viên xoay quanh chủ đề, lưu ý những lỗi sai thường gặp và follow tận tình để bạn làm nên thỏi son như mong đợi.

Còn nữa, workshop còn là cơ hội để các bạn đam mê lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là son môi hiểu hơn về cách thức tạo ra một thỏi son, phát triển thêm kỹ năng mới, phát huy khả năng sáng tạo cũng như thỏa sở thích mix and match màu sắc theo cá tính của riêng mình.

Nội dung của buổi Workshop bao gồm

Được phát nguyên vật liệu làm son miễn phí tại chỗ với nhiều loại nguyên liệu tuyệt vời.
Hướng dẫn từ A-Z về kiến thức nguyên liệu & cách làm son môi: Chúng mình sẽ chia sẻ những bí quyết, kỹ thuật và xu hướng mới nhất trong làm son, từ việc chọn nguyên liệu đến quy trình kết hợp màu sắc và hương liệu.
Tự tay tạo ra sản phẩm son môi theo ý thích: Mỗi người tham gia sẽ có cơ hội sáng tạo và tạo ra một thỏi son mang đậm chất cá nhân.

 

 

Mang theo bộ son với các vật dụng tặng kèm: Không chỉ là trải nghiệm, mà còn là một món quà đặc biệt từ chúng mình ^^
Chi phí tham gia: 300.000 VNĐ / người (Bao gồm nguyên vật liệu làm son, hướng dẫn và gói quà mang về).
Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh vui nhộn của các học viên tham gia buổi workshop làm son môi:
Sau buổi workshop, học viên sẽ được trải nghiệm thỏi son do tự tay mình làm nên, mang về tài liệu để tham khảo hoặc tìm hiểu thêm nếu yêu thích.

Buổi workshop đã khép lại thành công với những thỏi son vô cùng sáng tạo, đẹp mắt do chính tay các học viên làm nên. Tin rằng đây không chỉ là một khóa học đơn giản mà còn là khởi điểm cho những bước tiến mới cho những bạn yêu thích làm son và là một kỷ niệm đẹp cho những học viên đã trải nghiệm và có thêm cho mình một kỹ năng mới vô cùng thú vị!
Sắp tới, Hazel sẽ có thêm nhiều workshop hơn nữa về mỹ phẩm, hãy thường xuyên ghé thăm website, fanpage của Hazel để cập nhật và tham gia các workshop thú vị khác nhé!


Thông tin liên hệ của Hazel Cosmetic:
Địa chỉ: 233/8 - 233/10 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Website: https://hazel.vn/
Hotline: 0829.446.155