Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Trọn Gói Theo Yêu Cầu

01/2019 Lượt xem : 19213

 

 

Gia công mỹ phẩm đang nổi lên và được xem là một bước đi đột phá trong ĩnh vực sản xuất các mặt hàng làm đẹp cho đa số các chị em phụ nữ và cả nam giới trong thời buổi hiện đại bận rộn .

Vậy hãy cùng Hazel tìm hiểu xem có các dịch vụ gia công mỹ phẩm nào và những ưu điểm cũng như xu hướng người tiêu dùng là gì nhé !

Gia Công Mỹ Phẩm Là Gì

Gia công mỹ phẩm là quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng, thay vì phải tự mình thực hiện các giai đoạn như: tìm kiếm sản phẩm, nguyên liệu, quy trình, thử nghiệm, tung ra thị trường ... Giờ đây bạn có thể dễ dàng đặt các công ty chuyên gia công các sản phẩm về mỹ phẩm để tập trung vào công việc kinh doanh của mình giúp nâng cao doanh số và đem lại hiệu quả tốt hơn .

Gia công mỹ phẩm có thể được chia thành hai loại chính

 • Gia công mỹ phẩm đơn lẻ: Đơn vị đặt hàng chỉ cần cung cấp cho đơn vị gia công các thông tin về sản phẩm như thành phần, công dụng, thiết kế bao bì,... sau đó đơn vị gia công sẽ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu.
 • Gia công mỹ phẩm trọn gói: Đơn vị đặt hàng sẽ cung cấp cho đơn vị gia công tất cả các thông tin về sản phẩm, bao gồm cả ý tưởng, thiết kế, marketing,... đơn vị gia công sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn từ nghiên cứu, phát triển, sản xuất, đóng gói, vận chuyển,... cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Gia Công Mỹ Phẩm OEM ( Original Equipment Manufacturer )


Gia công mỹ phẩm OEM là một hình thức gia công trong đó đơn vị gia công sẽ sản xuất mỹ phẩm theo công thức hoặc thiết kế của đơn vị đặt hàng. Đơn vị gia công sẽ sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc, nhân công,... của mình để sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

Phương pháp OEM là một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp mỹ phẩm mới thành lập hoặc các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô sản xuất. Với dịch vụ gia công mỹ phẩm OEM, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cho nhà xưởng, máy móc, nhân công,... đồng thời vẫn có thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Gia Công Mỹ Phẩm ODM (Original Designed Manufacturer )

Gia công mỹ phẩm ODM là một hình thức gia công trong đó đơn vị gia công sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình sản xuất mỹ phẩm, từ nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất, đóng gói,... cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đơn vị gia công sẽ sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc, nhân công,... của mình để sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

 • Tự do sáng tạo: Bạn có thể đưa ra ý tưởng, mong muốn về sản phẩm, từ công thức, thành phần, bao bì, thiết kế cho đến tên thương hiệu.
 • Sản phẩm độc quyền: Sản phẩm được sản xuất dựa trên ý tưởng của bạn, không trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường.
 • Giải pháp toàn diện: Đơn vị gia công sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z, từ nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, sản xuất, đóng gói cho đến hỗ trợ thủ tục pháp lý.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc tự xây dựng nhà máy và đội ngũ nghiên cứu, gia công ODM giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
 • Rút ngắn thời gian ra thị trường: Nhờ vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm của bạn sẽ được đưa ra thị trường nhanh chóng.

Các dịch vụ đi kèm

 • Thiết kế và phát triển sản phẩm: Các nhà sản xuất gia công sẽ giúp khách hàng thiết kế công thức và bao bì sản phẩm dựa trên yêu cầu cụ thể.
 • Sản xuất mẫu thử: Sau khi hoàn thiện thiết kế, công ty sẽ sản xuất mẫu thử để khách hàng đánh giá chất lượng trước khi sản xuất hàng loạt.
 • Sản xuất với số lượng nhỏ: Khách hàng có thể đặt sản xuất một lượng nhỏ sản phẩm để thử nghiệm thị trường mà không cần đầu tư vào dây chuyền sản xuất riêng.
 • Đóng gói và dán nhãn: Các công ty gia công cũng cung cấp dịch vụ đóng gói và dán nhãn sản phẩm theo thiết kế của khách hàng.

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN HAZEL

Các Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm mà Hazel đang cung cấp

Công ty sản xuất mỹ phẩm Hazel hiện nay đang cung cấp rất nhiều dịch vụ giúp khách hàng hoàn thiện quy trình bán hàng và tiết kiệm chi phí tốt nhất .

Dịch vụ Gia công mỹ phẩm độc quyền

Đây là dịch vụ Hazel xây dựng nhằm phục vụ cho các khách hàng mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng biệt của mình với đa dạng sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền được ưa chuộng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay .

Dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ cho khách hàng những yếu tố về chính sách đưa sản phẩm ra thị trường một cách trọn vẹn nhất bao gồm cả phần bao bì, giấy phép, marketing ... Khách hàng sẽ có thời gian tập trung vào việc tăng trưởng doanh thu mà không cần lo các yếu tố khác tác động đến nguồn hàng

 

Dịch vụ Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Một hình thức dịch vụ gia công mỹ phẩm phù hợp với những khách hàng, boss, cơ sở kinh doanh mỹ phẩm với quy mô nhỏ hoặc đang thử nghiệm các dòng sản phẩm mới trên thị trường. Với mức chi phí khiêm tốn, khách hàng có thể đặt gia công với

Dịch vụ Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

>>> [ĐÔI NÉT] về các Sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên và những điều có thể bạn vẫn chưa biết về dòng mỹ phẩm XỊN XÒ đang HOT RẦN RẦN trên thị trường này!!!

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm là vô cùng rối ren với tràn lan những dòng mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ đã khiến cho khách hàng e ngại trước chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Made in Việt Nam.

“Một con sâu làm rầu nồi canh” - chính điều này đã khiến cho doanh nghiệp/ nhà máy gia công mỹ phẩm trong nước đã khó khăn lại càng phải đau đầu hơn trong việc tìm lời giải cho bài toán CẠNH TRANH với các thương hiệu mỹ phẩm của nước ngoài.

Tuy nhiên trong cái khó chúng ta lại ló cái khôn, các doanh nghiệp/ nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm trong nước thay vì bị cuốn theo “guồng quay” của thị trường thì các doanh nghiệp lại tìm ra một hướng đi rất riêng và mang đậm dấu ấn Việt Nam nhưng lại đúng với xu hướng của thị trường. Và đó chính là việc mà các nhà máy sản xuất đẩy mạnh đầu tư, phát triển và nghiên cứu các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên – một trong những dòng mỹ phẩm rất được hội chị em phụ nữ hiện nay ƯU ÁI- ƯA CHUỘNG và TIN DÙNG.

* Hãy BỔ SUNG vào CHECK LIST sản phẩm của bạn những dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên CHẤT LƯỢNG nhất

Có thể nói sự phát triển VƯỢT BẬC của lĩnh vực gia công mỹ phẩm thiên nhiên trong những năm trở lại đây một phần là do sự phát triển của nền khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại kết hợp cùng với sự thay đổi trong thói quen sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Khi nhu cầu của thị trường đã sẵn có kết hợp với sự phát triển của khoa học và sự bùng nổ của KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ 5.0 đã tạo tiền đề cho các nhà máy gia công mỹ phẩm hiện nay có thể nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm phẩm mỹ phẩm có nguồn xuất chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ mang đến mức độ hiệu quả cao mà còn rất thích hợp để sử dụng về lâu về dài. Chúng tôi- HAZEL COSMETIC chắc chắn rằng nếu các doanh nghiệp/ nhà máy gia công mỹ phẩm biết nắm bắt tốt thời cơ này kết hợp với việc đầu tư đúng hướng khai thác hợp lý thì “thị trường màu mỡ” này chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một nguồn lợi nhuận KHỦNG.

Xưởng Gia Công Mỹ Phẩm Hazel với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn luôn phát triển công thức mỹ phẩm và cải tiến quy trình sản xuất cũng như cải tiến công nghệ trang thiết bị, máy móc nhà xưởng hiện đại.

Quy mô sản xuất và là nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói của chúng tôi theo mô hình tự động kết hợp với hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín cùng với đội ngũ Kỹ sư xuất sắc,  được đào tạo chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền tảng mỹ phẩm nổi tiếng.  Nhận chuyển giao công nghệ MỸ PHẨM từ Hàn Quốc - Châu Âu, thông qua những đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm danh tiếng.
Dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi tự tin là công ty dẫn đầu và đáng tin cậy trong ngành mỹ phẩm hiện nay.

Hazel là công ty gia công mỹ phẩm đa dạng về sản phẩm và mẫu mã

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bứt phá trong cách làm sẽ tạo nên sự khác biệt , là “ chìa khóa”, là nền tảng để tạo nên sự thành công cho một doanh nghiệp. Lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng vậy, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn luôn làm mới mình để tạo ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm mang tính đột phá và sự khác biệt.

Hazel Cosmetic đã xây dựng hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm cao cấp, được xây dựng từ những nền tảng vững chắc, từ đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ sư đầy đam mê và sáng tạo, cơ sở hạ tầng, nhà máy, văn phòng, đến những chiến lược hoạt động luôn luôn đổi mới theo từng thời gian và xu hướng thị trường với tiêu chí “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Từ đấy công nghệ sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên được đẩy mạnh tại Hazel nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng đáp ứng được chất lượng để tạo thương hiệu bền vững cho khách hàng .

Gia công son môi thiên nhiên cao cấp

Gia công son môi thiên nhiên cao cấp chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một dòng mỹ phẩm chất lượng, đã được chứng minh từ người tiêu dùng, bạn cần nguồn mỹ phẩm phục vụ cho đại lý, shop, salon và spa của bạn. Các công thức mỹ phẩm được chuyển giao mới nhất của chúng tôi đáp ứng được chất lượng hiệu quả và được chứng nhận bởi trải nghiệm thực tế người tiêu dùng. Qua nhiều năm phát triển sản phẩm và danh sách dài trên 200 công thức mỹ phẩm độc đáo, mới lạ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đột phá theo đúng như yêu cầu của bạn.

Và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cũng vậy mặc dù có hàng trăm hàng nghìn các nhà máy gia công mỹ phẩm ngoài kia nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi vì Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đòi hỏi một quy trình khắt khe cùng bề dày kinh nghiệm lớn.

Những điều cần lưu ý khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên

>>>> Vậy thì HAZEL COSMETIC có [ 2 LƯU Ý] TỐI QUAN TRỌNG mà các nhà máy Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng không nên BỎ QUA khi sản xuất dòng sản phẩm này là:

- LƯU Ý THỨ NHẤT: Cần gắt gao, khắt khe hơn ngay trong khâu kiểm tra nguyên liệu gia công đầu vào

CÁI KHÁC lớn nhất đầu tiên mà HAZEL muốn đề cập đến đó chính là nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm. Khác hoàn toàn với các sản phẩm mỹ phẩm khác, mỹ phẩm thiên nhiên sử dụng chính là những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, hoàn toàn “Organic” và SAY NO với các hóa chất tổng hợp, các hoạt chất hóa học. Vì vậy những nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên do là “thuần chay” nên rất khó để bảo quản, nó có thể rất dễ bị hư hỏng hay biết tính nếu như chúng ta không biết xử lý chúng đúng cách.  

Bên cạnh đó nếu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ rất dễ gặp phải nguyên liệu giả hoặc nguyên liệu độc hại từ đó nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ AN TOÀN và LÀNH TÍNH của sản phẩm.

Vì thế, HAZEL COSMETIC đặc biệt lưu ý đến các nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải quan tâm cũng như sát sao hơn về việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng của nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào.

Không những vậy các nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cần đảm bảo rằng các thành phần, dưỡng chất có trong sản phẩm phải được chiết xuất 100%  từ các yếu tố đến từ thiên nhiên. Nếu không nó cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng trái chiều đến chất lượng thành phẩm sau cùng. Và đặc biệt chính bản thân nhà máy gia công mỹ phẩm cũng cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc giám sát cũng như kiểm nghiệm chất lượng nguyên liệu đầu vào.

- LƯU Ý THỨ 2: Các khâu trong Quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải được đảm bảo dù là chi tiết nhỏ nhất

Nhìn chung nếu xét về vấn đề kỹ thuật thì quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên phần đa là giống với quy trình gia công mỹ phẩm thông thường mà thôi. Tuy nhiên, so với các sản phẩm thường thì chúng đòi hỏi sự sát sao và kiểm soát chặt chẽ hơn rất là nhiều.

Chính vì thế mà các nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cần đảm bảo được rằng, toàn bộ quá trình sản xuất/gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải được diễn ra một cách chính xác, khoa học và đúng trình tự. Chỉ có như vậy thì chất lượng thành phẩm sau cùng mới tốt và có độ ổn định cao.

Trong bối cảnh của nền kinh tế hiện nay, khi khách hàng đứng giữa vô vàn sự lựa chọn, Công ty CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy dẫn đầu trong ngành gia công mỹ phẩm tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, đến nay, Hazel Cosmetic đã có cho mình hơn 500 khách hàng quen thuộc đặt gia công.  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chắc chắn là động lực to lớn trên con đường phát triển của chúng tôi.

Với phương châm “Mong một người mua Vạn lần hơn Vạn người mua một lần” Hazel luôn lấy uy tín lên hàng đầu để phục vụ quý khách, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chất lượng dẫn đầu nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Giấy chứng nhận gia công mỹ phẩm Hazel

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên GMP - ISO Quốc tế

Với đội kỹ sư, công nhân lành nghề và tâm huyết, bên cạnh chúng tôi có những chuyên gia nghiên cứu công thức sáng tạo, sẵn sàng tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm tinh tế, chất lượng và lạ mắt sẽ làm khách hàng thỏa mãn và hài lòng.

Ngoài giá cả và chất lượng hợp lý, những nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng được chúng tôi lựa chọn một cách khắt khe nhằm mang lại hiệu quả làm đẹp cho người sử dụng .

Với nhà máy gia công cao cấp đạt chuẩn GMP - ISO quốc tế công ty Hazel chúng tôi hiện nay có thể nhận sản xuất gia công mỹ phẩm trên 10.000 sản phẩm/h mọi công thức mỹ phẩm như mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm tiêu dùng tùy theo yêu cầu của đối tác khách hàng

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đa dạng và cao cấp

Tại sao nên chọn Hazel làm nơi hợp tác cho quy trình gia công mỹ phẩm

Đội ngũ thiết kế bao bì sản phẩm

Hazel sở hữu đội ngũ thiết kế - designer cao cấp chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lên các mẫu sản phẩm theo ý tưởng của mình từ thiết kế đến bao bì theo các dạng 2D - 3D từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu phù hợp với thị trường .

 

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp

Các sản phẩm sẽ từ các đơn vị hợp tác gia công sẽ được Hazel hỗ trợ về mặt truyền thông giúp sản phẩm dễ dàng tiếp cận với khách hàng có nhu cầu về các dòng mỹ phẩm từ hệ thống của chúng tôi .

Các sản phẩm được đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh thiết kế và nội dung luôn đạt được hiệu quả rõ rệt trong quá trình lên đơn hàng

Đa dạng công thức

► Hazel sở hữu đến hơn 500+ công thức gia công sản xuất các dòng mỹ phẩm đa dạng sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn các công thức an toàn hoặc mang tính đột phá với việc thêm vào đó các loại nguyên liệu mới từ hệ thống phòng Lab của chúng tôi để cho ra đời dòng sản phẩm độc quyền .

Nguyên liệu cao cấp

► Chúng tôi cung cấp đến hơn 900+ nguyên liệu mỹ phẩm như các chất làm mềm , bơ, nến, dầu, hoạt chất dưỡng ẩm, dưỡng da ... được nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu, Nhật, Hàn , Thái .... giúp bạn hoàn thiện sản phẩm một cách dễ dàng hơn rất nhiều

 

Phòng Lab chuyên nghiệp

Hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhân sự nhiều kinh nghiệm: Lợi thế am hiểu xu hướng & thị trường, kiến thức sâu rộng về ngành mỹ phẩm các quy định pháp lý của nhà nước & quy định của ngành mỹ phẩm sẽ được chúng tôi áp dụng triệt để..  cộng với kiến thức, thành phần, tác dụng mỹ phẩm, quy định in ấn bao bì hiệu quả nhất.

 

Nhà máy sản xuất chuẩn CGMP

Nhà máy sản xuất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến: hệ thống kiểm soát chất lượng khoa học hoàn chỉnh theo chuẩn quốc tế cGMP, ISO cùng với phương pháp quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Hazel luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng.

 

Văn phòng thử mẫu và tư vấn về những vấn đề liên quan đến gia công mỹ phẩm của Hazel

Tham khảo 10+ Dòng Sản Phẩm Gia Công Ưa Chuộng phổ biến 2024

Tham khảo nhanh qua các sản phẩm gia công sẽ trở thành xu hướng năm 2024 đang được các người dùng sử dụng nhiều nhất và có đánh giá tích cực từ khách hàng giúp cho bạn có sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh một cách thích hợp nhất

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da

⭐ Bao gồm các sản phẩm như sữa rửa mặt, toner, serum, kem dưỡng da, kem chống nắng ...

Gia công mỹ phẩm trang điểm

⭐ Bao gồm các sản phẩm như kem nền, phấn phủ, phấn mắt, son môi, eyeliner, mascara ....

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

⭐ Bao gồm các sản phẩm như dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, sáp vuốt tóc ....

Gia công mỹ phẩm chăm sóc cơ thể

⭐ Bao gồm các sản phẩm như sữa tắm, sữa dưỡng thể, kem dưỡng da tay, kem dưỡng da chân ... 

Gia công mỹ phẩm chăm sóc răng miệng

⭐ Bao gồm các sản phẩm như kem đánh răng, nước súc miệng, bàn chải đánh răng ... 

Gia công mỹ phẩm chăm sóc nam giới

⭐ Bao gồm các sản phẩm như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem cạo râu, dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc, dưỡng da ...

Gia công mỹ phẩm chăm sóc môi

⭐ Bao gồm các sản phẩm như son dưỡng môi, son bóng, sáp dưỡng môi, son kem , son lì ...

Gia công mỹ phẩm chăm sóc móng

⭐ Bao gồm các sản phẩm như sơn móng tay, sơn móng chân, tẩy sơn móng tay,...

Gia công serum

⭐ Gồm có: serum dưỡng ẩm và phục hồi da, gia công serum dưỡng trắng da, gia công serum trị mụn,
ngăn ngừa mụn, serum trị nám da, serum ngừa lão hóa…

Giá gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền 2024

Giá gia công mỹ phẩm sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Loại sản phẩm cần gia công: Gia công son môi, kem dưỡng da, nước hoa, kem nền... sẽ có giá khác nhau do yêu cầu kỹ thuật và quy trình gia công khác nhau.
 • Khối lượng sản xuất: Khối lượng càng lớn sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi hơn do tiết kiệm chi phí NVL.
 • Nguồn gốc nguyên liệu: NVL có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao sẽ có giá cao hơn so với nguyên vật liệu thông thường.
 • Mẫu mã bao bì: Việc thiết kế bao bì độc đáo, cầu kỳ sẽ tăng chi phí in ấn, đóng gói, dẫn đến giá thành cao hơn.
 • Yêu cầu chất lượng: Sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng quốc tế (GMP, ISO) sẽ tốn kém hơn so với tiêu chuẩn thông thường.
 • Loại dịch vụ gia công : dịch vụ gia công thiên nhiên, dịch vụ gia công độc quyền, dịch vụ gia công trọn gói, dịch vụ gia công bán thành phẩm, dịch vụ gia công , số lượng ít ....

Các sản phẩm từ nhà Hazel có chất lượng cao và giá thành tương đối rẻ nhờ vào máy móc thiết bị hiện đại vì vậy khi xuất xưởng với số lượng lớn có giá từ 25.000 - 159.000 VND / trên 1 thành phẩm.

Để có bảng giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0917.812.255

Tham khảo bảng giá gia công mỹ phẩm trọn gói cập nhật 2024

1. Gia công son môi

Gia công son môi là quá trình sản xuất các sản phẩm son môi theo yêu cầu của khách hàng. Các công ty có thể đặt gia công son môi để tạo ra các sản phẩm son mang thương hiệu riêng của họ.

Các dòng son môi cao cấp như : son bóng, son lì, son dưỡng, son sáp, son hàn quốc .... đều có mặt tại Hazel, giúp cho các fashion lựa chọn thích mắt .

 • Gia công son handmade
 • Gia công son thỏi
 • Gia công son lì
 • Gia công son dưỡng
 • Gia công son bóng
 • Gia công son kem
 • Gia công son hàn quốc

 

2. Gia công mỹ phẩm làm sạch da

Gia công mỹ phẩm làm sạch da là dịch vụ giúp các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất mỹ phẩm làm sạch da theo yêu cầu. Dịch vụ này cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, đóng gói, bảo quản và vận chuyển.

Các dòng sản phẩm cao cấp chất liệu thiên nhiên giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời là mong muốn của Hazel

 • Gia công sữa tắm nền trong
 • Gia công sữa tắm thảo mộc
 • Gia công sữa tắm vàng 24k
 • Gia công sữa tắm tẩy tế bào chết
 • Gia công  dung dịch vệ sinh phụ nữ
 • Gia công mỹ phẩm sữa tắm trị mụn
 • Gia công mỹ phẩm sữa tắm cánh hoa
 • Gia công mỹ phẩm sữa tắm trắng da
 • Gia công nước rửa tay
 • Gia công sữa rửa mặt da khô, nhờn, hỗn hợp

3. Gia công mặt nạ dưỡng da

Sử dụng mặt nạ dưỡng da là một phương pháp làm đẹp phổ biến được áp dụng rộng rãi, vì vậy rất nhiều người đã tìm đến các nhà cung cấp nhằm sở hữu những dòng mặt nạ phù hợp với cơ thể từ đó tăng thêm sự khỏe mạnh của làn da , rạng ngời .

Gia công mặt nạ dưỡng da

 • Gia công mặt nạ ngủ
 • Gia công mặt nạ thạch cánh hoa
 • Gia công mặt nạ giấy
 • Gia công mặt nạ nghệ
 • Gia công  tế bào gốc rau má
 • Gia công mặt nạ than hoạt tính
 • Gia công mặt nạ nước dừa lên men
 • Gia công mặt nạ bùn khoáng

 

4. Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

Chăm sóc tóc là một vấn đề cần được quan tâm nhất là khi ông bà ta có câu " cái răng cái tóc là gốc con người " , một mái tóc đẹp , suôn mượt cũng biểu hiện lên được sức khỏe của người đó có tốt hơn không .

Các dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ thương hiệu Hazel rất đa dạng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào tình huống từ các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp .

 • Gia công serum kích thích mọc tóc
 • Gia công dầu gội mượt tóc
 • Gia công dầu gội trị gàu
 • Gia công serum mọc tóc
 • Gia công serum mượt tóc
 • Gia công xịt mượt tóc
 • Gia công xịt mọc tóc
 • Gia công dầu gội khô
 • Gia công dầu gội đầu nền trong
 • Gia công dầu gội trị gàu
 • Sản phẩm chăm sóc tóc
 • Gia công dầu gội bồ kết
 • Gia công dầu gội đầu tinh chất bưởi
 • Gia công dầu gội thảo mộc
 • Gia công dầu xả
 • Gia công gel vuốt tóc
 • Gia công kem ủ tóc

5. Gia công mỹ phẩm cải thiện cơ thể

Các dòng mỹ phẩm cải thiện cơ thể ngày càng được quan tâm nhất là các chị em phụ nữ hiện đại , sản phẩm này sẽ giúp cơ thể của bạn tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, mùi cơ thể ... tăng thêm tự tin khi gặp gỡ, trò chuyện với khách hàng .

 • Gia công sản phẩm sản phẩm chăm sóc cơ thể
 • Gia công kem trị nẻ gót chân
 • Gia công tinh dầu nước hoa
 • Gia công kem trị nám mặt
 • Gia công kem trị mụn tinh nghệ
 • Gia công gel trị nám
 • Gia công gel tan mỡ
 • Gia công kem trị rạn da
 • Gia công kem massage rạn da
 • Gia công sản phẩm dưỡng mắt
 • Gia công kem chống vết chân chim
 • Gia công serum chống thâm mắt
 • Gia công kem chống thâm quầng mắt
 • Gia công lăn khử mùi
 • Gia công xit khử mùi

6. Gia công các loại Serum chăm sóc cơ thể

Các dòng serum chăm sóc cơ thể rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ mức độ phổ biến và dễ sử dụng , không tốn quá nhiều thời gian của chị, em nữ giới .

Chỉ cần sử dụng hằng ngày và đúng thời gian là đã có thể giúp cơ thể ngày một xinh đẹp trở nên .

 • Gia công serum mụn thảo dược
 • Gia công serum treo hạt ngọc trai
 • Gia công serum treo vàng 24k
 • Gia công serum thạch cánh hoa
 • Gia công serum hạt vitamin
 • Gia công serum hyaluronic acid
 • Gia công serum collagen thủy phân
 • Gia công serum peptide
 • Gia công serum Vitamin C
 • Gia công serum thông đỏ
 • Gia công serum tế bào gốc rau má
 • Gia công serum tế bào gốc thì là biển
 • Gia công huyết thanh trắng da
 • Gia công serum trị nám
 • Gia công serum peel da
 • Gia công serum trị mụn
 • Gia công serum dưỡng da body

7. Gia công sản phẩm dưỡng trắng

Các sản phẩm dưỡng trắng da rất được ưa chuộng bởi các chị em , được giới thiệu và quảng bá rất nhiều trên hệ thống tin tức từ các người nổi tiếng và KOL .

Với từng loại da khác nhau đều có các sản phẩm phù hợp , giúp cải thiện làn da trắng sáng trong thời gian ngắn, hiệu quả .

 • Gia công kem chống nắng
 • Gia công sữa chống nắng
 • Gia công kem trắng da ngăn ngừa lão hóa
 • Gia công kem trắng da dưỡng ẩm
 • Gia công kem dưỡng trắng face cao cấp
 • Gia công gel lột nhẹ body
 • Gia công gel lạnh kích trắng
 • Gia công kem ốc sên
 • Gia công mỹ phẩm kem trắng da
 • Gia công kem dưỡng astaxanthin
 • Gia công kem thâm mụn, trắng da
 • Gia công kem chống corticoid
 • Gia công tắm trắng face
 • Gia công tắm trắng body
 • Gia công tắm trắng trái cây
 • Gia công tắm trắng đào
 • Gia công tắm trắng dâu
 • Gia công Ủ trắng trái cây
 • Gia công kem cốt trắng
 • Gia công Kem chấm mụn
 • Gia công Ủ trắng vitamin C
 • Gia công kem body phân tử nước
 • Gia công kem dưỡng sau peel
 • Gia công kem ủ trắng bùn non
 • Gia công Ủ trắng thải độc than hoạt tính
 • Gia công serum dưỡng trắng da mặt
 • Gia công kem dưỡng da body ban ngày
 • Gia công kem dưỡng da body ban đêm 
 • Gia công Lotion dưỡng thể ban đêm

8. Gia công sản phẩm dành cho Nam

Ngành làm đẹp cũng được nam giới Việt Nam yêu thích, giúp cải thiện cho nam giới các vấn đề về mặt thẩm mỹ, nâng cao sự tự tin của đàn ông Việt Nam ngày nay .

 • Gia công bọt rửa mặt
 • Gia công xit khoáng
 • Gia công xịt khử mùi
 • Gia công sữa tắm
 • Gia công kem chống nắng
 • Gia công kem trị mụn
 • Gia công serum trị thâm mụn
 • Gia công serum trị mụn
 • Gia công kem trị thâm mụn
 • Gia công mặt nạ than thải độc
 • Gia công mặt nạ Kaolin
 • Gia công mặt nạ bạc hà
 • Gia công nước tẩy trang cho nam giới

9. Gia công sản phẩm make up

Bộ sản phẩm make up được sử dụng rất nhiều trong ngành trang điểm, làm đẹp , với đa dạng các mẫu mã thiết kế và công thức phù hợp tất cả tín đồ yêu thích make up .

Với việc thường xuyên cập nhật xu hướng và nâng cấp sản phẩm Hazel luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất các sản phẩm cao cấp cho ngành làm đẹp.

 • Gia công son kem
 • Gia công son môi, son thỏi
 • Gia công son môi, son nước
 • Gia công son môi, son lì
 • Gia công son dưỡng môi thâm
 • Gia công son môi, son sáp
 • Gia công son môi, son dưỡng
 • Gia công son môi, son bóng
 • Gia công son môi
 • Gia công kem BB Cream
 • Gia công kem CC Cream
 • Gia công phấn nước cushion
 • Gia công phấn má cushion
 • Gia công kem che khuyết điểm
 • Gia công gel má hồng

10. Gia công Toner, Nước hoa

Các dòng mỹ phẩm Toner, nước hoa rất được ưa chuộng sử dụng giúp tăng cường sức khỏe da mặt và cơ thể chỉ sau vài lần sử dụng, hiệu quả cao trông thấy rõ rệt .

 • Gia công xịt khoáng cho da mụn
 • Gia công xịt khoáng kiềm dầu
 • Gia công toner nước hoa hồng
 • Gia công toner nhụy hoa nghệ tây
 • Gia công tonner nước cây phỉ
 • Gia công xịt khoáng trà xanh
 • Gia công phun sương tế bào gốc
 • Gia công nước thần
 • Gia công nước hoa Nam, Nữ các mùi
 • Gia công toner dưỡng da chống lão hóa

11. Gia công sữa rửa mặt các loại

Sữa rữa mặt rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày với chi phí rẻ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được các sản phẩm chất lượng để sử dụng hoặc kinh doanh với hình thức " gia công sữa rửa mặt " với Hazel Cosmetic .

 • Gia công bọt rửa mặt tảo biển
 • Gia công bọt rửa mặt hoa hồng
 • Gia công sữa rửa mặt trắng da
 • Gia công sữa rửa mặt cần bằng pH
 • Gia công sữa rữa rửa mặt
 • Gia công gel rửa mặt không bọt
 • Gia công Gel rửa mặt nghệ
 • Gia công gel rửa mặt trà xanh
 • Gia công gel rửa mặt cho da hỗn hợp
 • Gia công gel rửa mặt vitamin E
 • Gia công gel rửa mặt cho da mụn
 • Gia công kem rửa mặt bùn khoáng Pháp
 • Gia công kem rửa mặt than hoạt tính

12. Gia công sản phẩm dành cho spa

Các sản phẩm chuyên dụng cho Spa thường được sử dụng rất nhiều, nếu khách hàng cảm thấy những dòng sản phẩm này phù hợp với cơ thể của mình có thể đặt gia công tại Hazel để sử dụng cho bản thân và gia đình người thân .

 • Gia công kem massage body
 • Gia công tẩy tế bào chết body hạnh nhân
 • Gia công serum peel tinh chất trái cây
 • Gia công serum lên men vi sinh
 • Gia công kem trị nám
 • Gia công kem chống lão hóa
 • Gia công serum chống corticoid

13. Gia công hóa mỹ phẩm gia dụng

Hóa mỹ phẩm gia dụng là dòng sản phẩm được sử dụng hằng ngày rất nhiều, đây là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình, tuy nhiên vì một vài lý do nếu trên thị trường chưa có dòng sản phẩm có chất liệu phù hợp với bạn thì hãy tìm đến chúng tôi , nơi cung cấp gia công hóa mỹ phẩm gia dụng hàng đầu Việt Nam

 • Gia công nước lau kính
 • Gia công nước rửa chén
 • Gia công nước giặt
 • Gia công nước xả vài
 • Gia công dung dịch vệ sinh bếp

Hình ảnh bao quát về quy mô xưởng nhà máy gia công mỹ phẩm của chúng tôi Hazel

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên Hazel Cosmetic

 

 

 

 

Click để xem thêm nhiều sản phẩm gia công khác