Gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu khách hàng độc quyền trọn gói

01/2019 Lượt xem : 11536

Gia công mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Đối với lãnh vực gia công mỹ phẩm kinh nghiệm là điều hết sức quan trọng, bởi vì trong quá trình gia công sản xuất, muốn thành công phải có rất nhiều kinh nghiệm, quá trình từng trải, nếm trải thất bại nhiều lần, mất mát vô số tiền bạc và thời gian, sự từng trải dù tốt hay xấu, cũng đều đưa đến kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn, học được những điều mới, trưởng thành lên và chín chắn hơn trong cách làm và từng suy nghĩ, có lẽ nhờ vậy sự thành công thường đi kèm với những cái giá của nó.

Cơ hội không phải lúc nào cũng đến. Do đó đừng mất quá nhiều thời gian để nghĩ xem mình có thể làm được hay không

Tôi từng đọc đâu đấy một đoạn rất hay: "Cuộc sống có phải thực sự mệt mỏi ? Mệt mỏi là đúng rồi, thoải mái chỉ dành cho những người đã khuất". Đường đi dễ dàng là đang xuống dốc, khó khăn là bởi vì bạn đang tiến lên, khổ mới là cuộc sống, mệt mỏi mới là công việc, biến hóa mới có cơ hội thay đổi vận mệnh.

Con người ai cũng muốn thành công nhưng cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó.

Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể

Không có gì là không thể

Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề

Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé.

 

Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm hiện nay đang cạnh tranh rất gay gắt và nhiều thử thách để thành công được có chỗ đứng tốt trong ngành này đòi hỏi bạn phải nỗ lực thật nhiều và quan trọng thứ nhất đầu tư vào chiến lược marketingthứ hai đó là Tổ chức đội ngũ bán hàng chuyên nghiệpthứ ba là sản phẩm chất lượng. Giá cả có thể thu hút khách hàng ban đầu nhưng chất lượng mới là điều sẽ giữ chân khách hàng mãi mãi. Vì thế, lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tin cậy cho mình nhất định bạn cần phải để tâm.

 

Gia công kem trắng da và nhiều sản phẩm khác

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN HAZEL

 

>>> [ĐÔI NÉT] về các Sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên và những điều có thể bạn vẫn chưa biết về dòng mỹ phẩm XỊN XÒ đang HOT RẦN RẦN trên thị trường này!!!

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm là vô cùng rối ren với tràn lan những dòng mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ đã khiến cho khách hàng e ngại trước chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Made in Việt Nam.

“Một con sâu làm rầu nồi canh” - chính điều này đã khiến cho doanh nghiệp/ nhà máy gia công mỹ phẩm trong nước đã khó khăn lại càng phải đau đầu hơn trong việc tìm lời giải cho bài toán CẠNH TRANH với các thương hiệu mỹ phẩm của nước ngoài.

Tuy nhiên trong cái khó chúng ta lại ló cái khôn, các doanh nghiệp/ nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm trong nước thay vì bị cuốn theo “guồng quay” của thị trường thì các doanh nghiệp lại tìm ra một hướng đi rất riêng và mang đậm dấu ấn Việt Nam nhưng lại đúng với xu hướng của thị trường. Và đó chính là việc mà các nhà máy sản xuất đẩy mạnh đầu tư, phát triển và nghiên cứu các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên – một trong những dòng mỹ phẩm rất được hội chị em phụ nữ hiện nay ƯU ÁI- ƯA CHUỘNG và TIN DÙNG.

* Hãy BỔ SUNG vào CHECK LIST sản phẩm của bạn những dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên CHẤT LƯỢNG nhất

Có thể nói sự phát triển VƯỢT BẬC của lĩnh vực gia công mỹ phẩm thiên nhiên trong những năm trở lại đây một phần là do sự phát triển của nền khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại kết hợp cùng với sự thay đổi trong thói quen sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Khi nhu cầu của thị trường đã sẵn có kết hợp với sự phát triển của khoa học và sự bùng nổ của KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ 5.0 đã tạo tiền đề cho các nhà máy gia công mỹ phẩm hiện nay có thể nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm phẩm mỹ phẩm có nguồn xuất chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ mang đến mức độ hiệu quả cao mà còn rất thích hợp để sử dụng về lâu về dài. Chúng tôi- HAZEL COSMETIC chắc chắn rằng nếu các doanh nghiệp/ nhà máy gia công mỹ phẩm biết nắm bắt tốt thời cơ này kết hợp với việc đầu tư đúng hướng khai thác hợp lý thì “thị trường màu mỡ” này chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một nguồn lợi nhuận KHỦNG.

Công ty Mỹ Phẩm Hazel với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn luôn phát triển công thức mỹ phẩm và cải tiến quy trình sản xuất cũng như cải tiến công nghệ trang thiết bị, máy móc nhà xưởng hiện đại.

Quy mô sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói của chúng tôi theo mô hình tự động kết hợp với hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín cùng với đội ngũ Kỹ sư xuất sắc,  được đào tạo chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền tảng mỹ phẩm nổi tiếng.  Nhận chuyển giao công nghệ MỸ PHẨM từ Hàn Quốc - Châu Âu, thông qua những đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm danh tiếng.
Dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi tự tin là công ty dẫn đầu và đáng tin cậy trong ngành mỹ phẩm hiện nay.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên Hazel đa dạng sản phẩm

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bứt phá trong cách làm sẽ tạo nên sự khác biệt , là “ chìa khóa”, là nền tảng để tạo nên sự thành công cho một doanh nghiệp. Lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng vậy, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn luôn làm mới mình để tạo ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm mang tính đột phá và sự khác biệt.

Hazel Cosmetic được xây dựng từ những nền tảng vững chắc, từ đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ sư đầy đam mê và sáng tạo, cơ sở hạ tầng, nhà máy, văn phòng, đến những chiến lược hoạt động luôn luôn đổi mới theo từng thời gian và xu hướng thị trường với tiêu chí “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Từ đấy công nghệ sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên được đẩy mạnh tại Hazel nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng đáp ứng được chất lượng để tạo thương hiệu bền vững cho khách hàng .

Gia công son môi thiên nhiên cao cấp chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một dòng mỹ phẩm chất lượng, đã được chứng minh từ người tiêu dùng, bạn cần nguồn mỹ phẩm phục vụ cho đại lý, shop, salon và spa của bạn. Các công thức mỹ phẩm được chuyển giao mới nhất của chúng tôi đáp ứng được chất lượng hiệu quả và được chứng nhận bởi trải nghiệm thực tế người tiêu dùng. Qua nhiều năm phát triển sản phẩm và danh sách dài trên 200 công thức mỹ phẩm độc đáo, mới lạ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đột phá theo đúng như yêu cầu của bạn.

Và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cũng vậy mặc dù có hàng trăm hàng nghìn các nhà máy gia công mỹ phẩm ngoài kia nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi vì Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đòi hỏi một quy trình khắt khe cùng bề dày kinh nghiệm lớn.

>>>> Vậy thì HAZEL COSMETIC có [ 2 LƯU Ý]  TỐI QUAN TRỌNG mà các nhà máy Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng không nên BỎ QUA khi sản xuất dòng sản phẩm này là:

- LƯU Ý THỨ NHẤT: Cần gắt gao, khắt khe hơn ngay trong khâu kiểm tra nguyên liệu gia công đầu vào

CÁI KHÁC lớn nhất đầu tiên mà HAZEL muốn đề cập đến đó chính là nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm. Khác hoàn toàn với các sản phẩm mỹ phẩm khác, mỹ phẩm thiên nhiên sử dụng chính là những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, hoàn toàn “Organic” và SAY NO với các hóa chất tổng hợp, các hoạt chất hóa học. Vì vậy những nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên do là “thuần chay” nên rất khó để bảo quản, nó có thể rất dễ bị hư hỏng hay biết tính nếu như chúng ta không biết xử lý chúng đúng cách.  

Bên cạnh đó nếu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ rất dễ gặp phải nguyên liệu giả hoặc nguyên liệu độc hại từ đó nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ AN TOÀN và LÀNH TÍNH của sản phẩm.

Vì thế, HAZEL COSMETIC đặc biệt lưu ý đến các nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải quan tâm cũng như sát sao hơn về việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng của nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào.

Không những vậy các nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cần đảm bảo rằng các thành phần, dưỡng chất có trong sản phẩm phải được chiết xuất 100%  từ các yếu tố đến từ thiên nhiên. Nếu không nó cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng trái chiều đến chất lượng thành phẩm sau cùng. Và đặc biệt chính bản thân nhà máy gia công mỹ phẩm cũng cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc giám sát cũng như kiểm nghiệm chất lượng nguyên liệu đầu vào.

- LƯU Ý THỨ 2: Các khâu trong Quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải được đảm bảo dù là chi tiết nhỏ nhất

Nhìn chung nếu xét về vấn đề kỹ thuật thì quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên phần đa là giống với quy trình gia công mỹ phẩm thông thường mà thôi. Tuy nhiên, so với các sản phẩm thường thì chúng đòi hỏi sự sát sao và kiểm soát chặt chẽ hơn rất là nhiều.

Chính vì thế mà các nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cần đảm bảo được rằng, toàn bộ quá trình sản xuất/gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải được diễn ra một cách chính xác, khoa học và đúng trình tự. Chỉ có như vậy thì chất lượng thành phẩm sau cùng mới tốt và có độ ổn định cao.

Trong bối cảnh của nền kinh tế hiện nay, khi khách hàng đứng giữa vô vàn sự lựa chọn, Công ty CP Mỹ Phẩm Hazel Cosmetic trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy dẫn đầu trong ngành gia công mỹ phẩm tại Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, đến nay, Hazel Cosmetic đã có cho mình hơn 500 khách hàng quen thuộc đặt gia công.  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chắc chắn là động lực to lớn trên con đường phát triển của chúng tôi.

Với phương châm “Mong một người mua Vạn lần hơn Vạn người mua một lần” Hazel luôn lấy uy tín lên hàng đầu để phục vụ quý khách, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chất lượng dẫn đầu nhằm đáp ứng yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên GMP - ISO Quốc tế

Với đội kỹ sư, công nhân lành nghề và tâm huyết, bên cạnh chúng tôi có những chuyên gia nghiên cứu công thức sáng tạo, sẵn sàng tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm tinh tế, chất lượng và lạ mắt sẽ làm khách hàng thỏa mãn và hài lòng.

Ngoài giá cả và chất lượng hợp lý, những nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng được chúng tôi lựa chọn một cách khắt khe nhằm mang lại hiệu quả làm đẹp cho người sử dụng .

Công ty chúng tôi hiện nay có thể nhận sản xuất gia công  mỹ phẩm trên 10.000 sản phẩm/h mọi công thức mỹ phẩm như mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm tiêu dùng tùy theo yêu cầu của đối tác khách hàng

Bạn là nhà kinh doanh mỹ phẩm muốn tìm nhà sản xuất gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín, giá tốt?

Đã có chúng tôi Hazel sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn

Sản xuất theo mẫu của các bạn đưa ra, hoặc mẫu chúng tôi có sẵn ( chúng tôi luôn cập nhật công thức mới thường xuyên)

Chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu

Nguyên liệu và mùi hương, màu sắc theo yêu cầu của các bạn.

Dịch vụ hoàn hảo và bảo hành tận tâm.

Giao hàng đúng hẹn.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đa dạng và cao cấp

Khi hợp tác gia công mỹ phẩm với chúng tôi khách hàng sẽ có lợi thế:

Hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhân sự nhiều kinh nghiệm: Lợi thế am hiểu xu hướng & thị trường, kiến thức sâu rộng về ngành mỹ phẩm các quy định pháp lý của nhà nước & quy định của ngành mỹ phẩm sẽ được chúng tôi áp dụng triệt để..  cộng với kiến thức, thành phần, tác dụng mỹ phẩm, quy định in ấn bao bì hiệu quả nhất.

Nhà máy sản xuất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến: hệ thống kiểm soát chất lượng khoa học hoàn chỉnh theo chuẩn quốc tế cGMP, ISO cùng với phương pháp quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Hazel luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng.

Gia công mỹ phẩm cao cấp Hazel Cosmetic

Với mỗi sản phẩm được tạo ra, chúng tôi đều hết lòng đầu tư và sáng tạo, vì Hazel biết rằng mỗi sản phẩm chính là một cơ hội hoàn hảo để Hazel tiếp cận với khách hàng của mình. Chính vì vậy, ngoài chất lượng, chúng tôi còn nỗ lực mang đến cho bạn những yếu tố mang tính cạnh tranh hơn bằng cách tư vấn định hướng những sản phẩm nào đang HOT nhất để dẫn dắt thị trường và tạo điểm nhấn khác biệt.

Tiêu chuẩn được đánh giá trên trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn

“Chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng chất cấm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng”

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Văn phòng thử mẫu và tư vấn về những vấn đề liên quan đến gia công mỹ phẩm của Hazel

SẢN PHẨM GIA CÔNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM DƯỠNG CÁ HỒI
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM FACE DƯỠNG TRẮNG CAO CẤP
GIA CÔNG MỸ PHẨM TONER CÂY PHỈ
GIA CÔNG MỸ PHẨM TONER HOA HỒNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM DƯỠNG TRẮNG DA CAO CẤP
GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT CHỐNG NẮNG

 

GIA CÔNG MỸ PHẨM SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM TONER HOA ĐẬU BIẾC
GIA CÔNG MỸ PHẨM BODY LẠNH BẠCH SỨ
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM BODY PHẤN NHUNG NUÔI TRẮNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM LOTION TRUYỀN TRẮNG TẢO BIỂN
GIA CÔNG MỸ PHẨM PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN KEM Ủ FACE KÉN TẰM
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA CHỐNG NẮNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM Ủ TRẮNG THAN HOẠT TÍNH

GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY NGĂN NGỪA MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ TRỊ NÁM TÀN NHANG
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ DÀNH CHO MẮT
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ NGỪA MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG GEL LỘT MỤN

GIA CÔNG MẶT NẠ GEL NGHỆ
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CẤP ẨM CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG MẶT NẠ KAOLIN - DƯỠNG TRẮNG DA, KIỂM SOÁT NHỜN
GIA CÔNG MẶT NẠ BẠC HÀ GIẢI NHIỆT LÀN DA - GIẢM STRESS TỐI ĐA

GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL HA DƯỠNG ẨM - GIẢI PHÁP CHO LÀN DA KHÔ RÁP
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TẮM TRẮNG CHUYÊN SPA
GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL THỦY TINH HOA NGHỆ TÂY
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM TẾ BÀO GỐC TÁO XANH

GIA CÔNG MỸ PHẨM Ủ TRẮNG TRÁI CÂY
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC THẦN XỊT TRẮNG BODY
GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHOÁNG TRỊ THÂM BẠC HÀ
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
GIA CÔNG MỸ PHẨM Ủ TRẮNG THUỐC BẮC
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA DƯỠNG NÂNG TONE DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA HỒNG SÂM
GIA CÔNG MỸ PHẨM COLLAGEN BALL KÉN TẰM
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM DƯỠNG SAU PEEL TÁI TẠO DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM DETOX

 

 

GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM DƯỠNG TRẮNG BODY
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM BODY PHÂN TỬ NƯỚC
GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
GIA CÔNG MỸ PHẨM TONER DƯỠNG TRẮNG DA NHỤY HOA NGHỆ TÂY
GIA CÔNG MỸ PHẨM SẢN PHẨM DƯỠNG DA CHUYÊN SÂU
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM CÁNH HOA TƯƠI

 

GIA CÔNG MẶT NẠ THẠCH DỪA - 100% NƯỚC DỪA TƯƠI
GIA CÔNG MẶT NẠ SỦI BỌT THẢI ĐỘC THEO YÊU CẦU
GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM FACE – THẢI ĐỘC CHỐNG Ô NHIỄM
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM MASSAGE MẶT

 

GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM CẢI THIỆN THÂM QUẦNG MẮT
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM PEEL DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM PHỤC HỒI DA SAU NHIỄM CORTICOID
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TRỊ THÂM MỤN
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM TRỊ NÁM TÀN NHANG

GIA CÔNG MỸ PHẨM SON BÓNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SON DƯỠNG MÔI
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC TẨY TRANG CÔNG NGHỆ MICELLAR - SẠCH SÂU, TRẺ HÓA LÀN DA

GIA CÔNG MỸ PHẨM CUSHION DƯỠNG ẨM
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM FACE PHẤN NHUNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SON KEM
GIA CÔNG MỸ PHẨM SON THỎI (SON SÁP)
GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL MÁ HỒNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM NỀN TRANG ĐIỂM BB CREAM
GIA CÔNG MỸ PHẨM DẦU TẨY TRANG

GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHOÁNG TRÀ XANH DÀNH CHO DA MỤN
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TRỊ MỤN LÀM DỊU DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TRỊ NÁM

GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TRỊ MỤN
GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT TRỊ MỤN LƯNG

GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHOÁNG HOA ANH THẢO 

 

GIA CÔNG MỸ PHẨM PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM KHÓA MÀU SON
GIA CÔNG MỸ PHẨM MASCARA
GIA CÔNG MỸ PHẨM SÁP TẨY TRANG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM DƯỠNG MÔI
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TẨY TRANG
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC TẨY TRANG HAI TẦNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM
GIA CÔNG MỸ PHẨM PHẤN MÁ HỒNG DẠNG CUSHION

GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT ĐA NĂNG FORMEN
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT CHỨA COLLAGEN
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA KHÔ
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA TẮM KHÔ

 

​​​​​​
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT HẠT VITAMIN
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA TẮM TRẮNG BODY
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT DẠNG GEL TRONG
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TẨY TẾ BÀO CHÊT CHO BODY
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA TẮM THẢO MỘC
GIA CÔNG MỸ PHẨM MỸ PHẨMSỮA TẮM DÀNH CHO NAM

GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM TRỊ MỤN
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM TRỊ THÂM MỤN
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM FACE TÁI TẠO DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM CHỐNG LÃO HÓA

GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA TẮM VÀNG 24K

 

GIA CÔNG MỸ PHẨM BỌT VỆ SINH PHỤ KHOA
GIA CÔNG MỸ PHẨM TINH CHẤT TẾ BÀO GỐC LIÊN MỘC
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM FACE COLLAGEN TẢO NON

GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM LÀM HỒNG NHŨ HOA
GIA CÔNG MỸ PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ TRẦU KHÔNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1
GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHOÁNG ĐUỔI MUỖI
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM LÀM SĂN DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TRỊ RẠN DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL TAN MỠ CHIẾT XUẤT THẢO MỘC
GIA CÔNG MỸ PHẨM LĂN KHỬ MÙI
GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHỬ MÙI CƠ THỂ
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC SÚC MIỆNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM ĐÁNH RĂNG

 

GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU THÔNG MINH FORMEN
GIA CÔNG DẦU GỘI MỌC TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU DẠNG GEL TRONG
GIA CÔNG DẦU GỘI DÀNH CHO DA DẦU
GIA CÔNG DẦU GỘI SIÊU MƯỢT NGĂN RỤNG TÓC
GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TÓC
GIA CÔNG XỊT KÍCH THÍCH MỌC TÓC
GIA CÔNG DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI TRỊ GÀU
GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU KHÔ
GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT
GIA CÔNG DẦU GỘI TINH CHẤT BƯỞI

GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP
GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM NƯỚC GIẶT QUẦN ÁO
GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM NƯỚC XẢ VẢI
GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM NƯỚC LAU SÀN
GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM NƯỚC RỬA CHÉN
GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH BỒN CẦU

GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM NƯỚC LAU KÍNH

 


GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO BODY
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC RỬA TAY

GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM CHỐNG NHĂN DA

GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT KHÔNG BỌT
GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL RỬA MẶT ORGANIC
GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL RỬA TAY KHÔ
GIA CÔNG MỸ PHẨM BỌT RỬA MẶT
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA RỬA MẶT DẠNG KEM
GIA CÔNG MỸ PHẨM SỮA TẮM DẠNG GEL DỊU NHẸ

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CHẤT LƯỢNG

 

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TRỌN GÓI

 

Hình ảnh bao quát về quy mô xưởng nhà máy gia công mỹ phẩm của chúng tôi Hazel

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên Hazel Cosmetic

 

 

 

 

Click để xem nhiều sản phẩm son môi khác

Click để xem thêm nhiều sản phẩm gia công khác

Click để xem thêm nhiều nguyên liệu mỹ phẩm khác