Ủ Tắm Trắng Siêu Tốc Glutathione HAZEL - Cam Kết Trắng Ngay Sau 20 phút

Ủ Tắm Trắng Siêu Tốc Glutathione HAZEL - Cam Kết Trắng Ngay Sau 20 phút

07/2019 Lượt xem : 462


Chỉ sau 20 phút Ủ trắng với sản phẩm Kem Ủ Tắm Trắng Siêu Tốc Glutathione HAZEL bạn sẽ có ngay làn da tươi mới trắng hồng rạng rỡ. Sản phẩm an toàn không gây châm chích, ngứa rát. Kết hợp sử dụng Kem dưỡng trắng Body chuyên sâu - Glutathione Perfect Body Cream sẽ tăng hiệu quả làm trắng hơn rõ rệt. 
Xem thêm

Kem Chống Nắng SUNCARE 50 SPF ++++ HAZEL COSMETIC

Kem Chống Nắng SUNCARE 50 SPF ++++ HAZEL COSMETIC

07/2019 Lượt xem : 364


Kem chống nắng là một trong những vật bất ly thân của nhiều cô nàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách sử dụng loại mỹ phẩm này. Vì vậy, trong bài chia sẻ dưới đây, Hazel sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn bí quyết dùng kem chống nắng sao cho hiệu quả đem lại tối ưu nhất.
Xem thêm

Tham quan Nhà Máy Sản Xuất HAZEL (HAZEL.VN)

Tham quan Nhà Máy Sản Xuất HAZEL (HAZEL.VN)

07/2019 Lượt xem : 497


Hazel tự hào về chất lượng từng sản phẩm tung ra trên thị trường. Mỗi sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Với đội ngũ chuyên môn cao cũng với trang thiết bị hiện đại, Hazel luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Xem thêmKEM Ủ TRẮNG TẠI NHÀ AN TOÀN - Hot Girl Youtuber Vicky sử dụng SP Ủ Tắm Trắng Glutathione HAZEL

KEM Ủ TRẮNG TẠI NHÀ AN TOÀN - Hot Girl Youtuber Vicky sử dụng SP Ủ Tắm Trắng Glutathione HAZEL

07/2019 Lượt xem : 406


Kem dưỡng trắng da Kem Dưỡng Trắng Body Chuyên Sâu và Kem Ủ Trắng Body Chuyên Sâu - 20 MINUTES GLUTATHIONE sản phẩm của Cty Mỹ phẩm Hazel - Dưỡng trắng sinh học công nghệ hàn quốc mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.Vượt xa các sản phẩm thông thường mang đến cho người dùng cảm nhận tuyệt với ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Xem thêm

Hiển thị 11 - 20 / 26 kết quả